>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Game Online

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 năm tuổi

Game Online31/08/2022

Genshin Impact vừa qua mới tiết lộ thêm thông tin mới chi tiết về sự kiện kỷ niệm mừng sinh nhật 2 năm tuổi sẽ đến cùng với bản cập nhật 3.1.

Quả thực không thể phủ nhận mức độ phổ biến của Genshin Impact, đặc biệt là vì bản cập nhật gần đây nhất đã giới thiệu một khu vực chính cực kỳ rộng lớn được nhiều người chơi coi là bản mở rộng quy mô từ trước cho đến nay. Kể từ khi ra đời vào năm 2020 cho đến nay, tựa game đã chính thức bước vào sinh nhật lần thứ 2. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ thêm thông tin về một số sự kiện sắp tới sẽ đến cùng ngày với lễ kỷ niệm. Một người rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng tên là Naevis vừa qua đã tiết lộ một hình ảnh có liên quan đến một trong những sự kiện kỷ niệm sắp tới.

Theo người rò rỉ, bức ảnh có thể liên quan đến một sự kiện đăng nhập mới sẽ là một phần của bản cập nhật 3.1. HoYoverse đã xác nhận rằng ba bản cập nhật Sumeru đầu tiên dường như sẽ ra mắt trong thời gian ngắn. Lý do chính đằng sau sự điều chỉnh này có lẽ là nỗ lực của nhà phát triển để bù đắp cho sự chậm trễ ba tuần vào thời điểm 02/06 trước đây và đưa trò chơi trở lại lịch trình cập nhật cũ. Việc rút ngắn bản cập nhật Genshin Impact 3.0 còn một tuần có nghĩa là phiên bản 3.1 sẽ đến đúng dịp kỷ niệm hai năm tuổi trò chơi.

Hình ảnh mô tả năm tòa nhà mang tính biểu tượng mà người chơi đã gặp trong chuyến phiêu lưu của họ xuyên qua lục địa Teyvat. Đó là cây đại thụ Sumeru vừa ra mắt, Tenshukaku của Inazuma, cối xay gió của Mondstadt, Bộ Nội vụ của Liyue và Jade Chamber yêu thích của người hâm mộ. Đoạn phim beta gần đây đã tiết lộ rằng Genshin Impact phiên bản 3.1 sẽ mở khóa phần thứ hai của vùng đất Sumeru, sẽ có bối cảnh là một sa mạc rộng lớn. Một người rò rỉ đáng tin cậy tên là Genshin_Intel đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về bản cập nhật sắp tới.

 

Người hâm mộ có vẻ thất vọng vì phần tổng quan không đề cập bất cứ điều gì về chế độ TCG đã được một vài người đăng tải đề cập trong vài tuần qua. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng để giữ được lượng người chơi hài lòng, HoYoverse phải làm tốt hơn nhiều so với năm ngoái khi nói đến sự kiện kỷ niệm. Việc Genshin Impact quyết định thưởng cho người chơi bằng sự kiện đăng nhập 7 ngày giúp người chơi có khoảng 10 lượt kéo được đa số cộng đồng coi là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sau một phản ứng dữ dội, HoYoverse đã cung cấp thêm 10 lần kéo, một tàu lượn đặc biệt và một số Fragile Resin. Một số người chơi đã đề xuất một ý tưởng thú vị cho phần thưởng kỷ niệm bao gồm việc cho phép họ chọn một nhân vật năm sao miễn phí từ Biểu ngữ tiêu chuẩn. Theo buổi phát trực tiếp 3.0 gần đây, bản cập nhật Genshin Impact 3.1 sẽ đến vào ngày 28 tháng 09 cùng với tất cả các sự kiện kỷ niệm. Genshin Impact hiện có sẵn cho bản di động, PC, PS4 và PS5 trong khi phiên bản Switch vẫn đang được phát triển.Tin mới

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.