close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

eSports

Gen.G Esports chia tay với Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy là có thật?

Gen.G Esports chia tay với tuyển thủ đường giữa Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy được hé lộ trước đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Mới đây, Gen.G Esports đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố chiêu mộ thành công tuyển thủ đi rừng Peanut từ Nongshim RedForce. Có thể thấy sau khi Clid rời đi thì Peanut là một “mảnh ghép” hoàn toàn phù hợp để thay thế cho vị trí này. Mùa giải vừa qua Peanut đã có màn trình diễn khá ấn tượng, nếu thi đấu tốt hơn một chút có lẽ Peanut và đồng đội đã giành được vé đến với CKTG 2021.

Chưa dừng lại ở đó, Gen.G còn quyết định nói lời chia tay với tuyển thủ đường giữa Bdd. Đối với người hâm mộ thì đây là điều khá đáng tiếc bởi Bdd đã gắn bó suốt hơn 2 năm với Gen.G.

Gen.G chia tay Bdd

Gen.G Esports thông báo chia tay Bdd, đồng thời chiêu mộ thành công Peanut

Trong suốt những mùa giải vừa qua, Gen.G Esports đã không thể gặt hái được chức vô địch nào. Kết quả tốt nhất tại LCK họ có thể đạt được cũng chỉ là danh hiệu Á quân. Chính vì vậy “thay máu” đội hình là điều mà ban quản lý Gen.G Esports muốn hướng đến trong năm tới.

Cách đây không lâu, đã có thông tin hé lộ rằng Gen.G đang có ý định chiêu mộ người đi đường giữa Chovy sau khi tuyển thủ này rời Hanwha Life Esports. Tuy nhiên ở thời điểm đó Gen.G vẫn chưa công bố chia tay Bdd, thế nên vẫn rất nhiều người hâm mộ nghi ngờ về tin đồn được hé lộ này.

Gen.G chia tay Bdd

Chovy nhiều khả năng sẽ gia nhập Gen.G Esports trong thời gian tới

Và ở thời điểm hiện tại, mọi thứ dường như đang “dọn đường” để chuẩn bị cho việc Chovy sắp gia nhập Gen.G Esports. Theo một số nguồn tin hé lộ mới đây thì thật sự Gen.G đã thương lượng thành công với Chovy, và cả 2 đang trong quá trình hoàn thành thủ tục.

Có thể thấy Gen.G đang muốn chuyển hướng sang những tuyển thủ có lối chơi kĩ năng và chủ động hơn rất nhiều. Trước đây Gen.G luôn được biết đến là đội có lối chơi an toàn, kiểm soát trận đấu. Vì vậy để vận hành và phát huy tốt đội hình mới, ban huấn luyện Gen.G thật sự cần thay đổi rất nhiều trong lối chơi của đội.

Như vậy, nếu Chovy thật sự gia nhập Gen.G thì tuyển thủ này sẽ được tái ngộ cùng người đồng đội cũ Doran. Chovy và Doran từng cùng nhau thi đấu tại Griffin và DragonX, xét về mặt kĩ năng thì cặp đôi đường đơn này được đánh giá vô cùng cao tại LCK.

Bổ trợ thêm bằng tuyển thủ đi rừng tài năng như Peanut, khu vực nửa trên bản đồ của Gen.G hứa hẹn sẽ rất mạnh và có thể nói là một “thế lực” tại LCK trong mùa giải mới.

Thông tin về chuyển nhượng LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố

Bài liên quan
eSports

Top 5 điều cộng đồng đang mong chờ xuất hiện trong phần 2 của Arcane

eSports

Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố

eSports

Drama chuyển nhượng: Quản lý của Canna công khai tố cáo T1 chèn ép, đặt điều cho tuyển thủ vì lợi ích tổ chức

eSports

LMHT: Chúa tể content, nhà vô địch thế giới mùa 9 lên tiếng xác nhận tìm được bến đỗ mới sau 3 năm gắn bó