close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Gearbox Software hứa hẹn tiếp tục bùng nổ tại PAX South 2015

PAX South 2015 sẽ là cơ hội cho hãng Gearbox Software chứng minh được vị thế của mình trên thị trường game và là cơ hội cho các fan tiếp cận với những tựa game mới của họ.

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Mới đây trên trang chủ của mình, ban tổ chức sự kiện PAX South 2015 đã chính thức công bố dang sách các đối tác cũng như sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ của mình. Đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện Gearbox Software với những thông tin về những tựa game mới và hấp dẫn.

Gearbox Software

Theo đó sự kiện Inside Gearbox Software sẽ diễn ra vào hồi 10h30 ngày 25/01 này tại khu nhà hát chính của PAX South 2015. Dưới đây là thông báo của ban tổ chức về sự tham gia lần này của Gearbox:

Đây là một cơ hội hiếm có cho các bạn cái nhìn về hậu trường của những nhà làm game tại Gearbox Software, đồng thời cũng cung cấp thêm cho các bạn những thông tin mới nhất về Borderlands và những tựa game sắp tới của hãng. Sự kiện này cũng sẽ công bố nhiều thông tin mới, độc quyền và đầy bất ngờ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Gearbox Software

Dù đây mới chỉ là thông báo đầu tiên từ phía ban tổ chức nhưng chúng cũng khiến người hâm mộ không khỏi hồ hởi. Hãng Gearbox luôn nổi tiếng là một trong những nhà phát hành chịu chơi và rất hay cung cấp những thông tin thú vị tại các kỳ hội chợ PAX. Còn nhớ tại sự kiện PAX East 2014, họ đã tặng cho tất mỗi khách tham quan sự kiện của mình một bản copy của tựa game Borderlands: The Pre-Sequel.

Hiện chưa thể chắc chắn Gearbox Software sẽ cung cấp cho người tham quan những thông gì, tuy nhiên theo nhiều đánh giá thì đó có thể sẽ là những thông tin về các phần tiếp theo của Tales from the Borderlands, Battleborn hoặc thậm chí đó chính là phần tiếp theo của series Borderlands.

Gearbox Software

PAX South 2015 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng một này tại San Antonio, Texas, Mỹ. Đây cũng là sự kiện PAX South đầu tiên được tổ chức bên cạnh các PAX Prime, PAX East và PAX Australia vốn đã quá quen thuộc trong thời gian qua.

Những thông tin mới về sự kiện PAX South 2015 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Battleborn: tựa game đầy tham vọng của nhà sản xuất Borderland
>>>[Trải nghiệm] Borderlands The Pre-sequel: Tốt hơn một bản DLC

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series