close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Garena thay đổi chuỗi Nhiệm vụ tân thủ giúp người mới chơi đánh xếp hạng dễ dàng hơn

Chuỗi nhiệm vụ tân thủ mới của Garena có phần khá thuận lợi cho những người mới chơi LMHT cũng như những người muốn có thêm tài khoản LMHT cho việc đánh xếp hạng:

nhiem-vu-tan-thu

Bạn có thể lên cấp 30 dễ dàng với những mốc 5/10/15/20/25 được tăng XP

nhiem-vu-tan-thu-01

Ở các cấp độ 2 – 3 – 4 bạn sẽ được tặng 1 tướng ngẫu nhiên, hoàn toàn thuận lợi cho việc gom đủ 20 tướng để vào đánh xếp hạng. Những tướng ngẫu nhiên có thể 6300IP hoặc 450IP, tùy thuộc vào may mắn của bạn.

nhiem-vu-tan-thu-02

Rồi lại thêm mảnh tướng để đổi thành tướng với tinh hoa lam (bạn sẽ nhận được tinh hoa lam ở cấp độ 29). Vậy là đã được 4 tướng miễn phí, con đường đánh xếp hạng lại gần thêm 1 bước.

nhiem-vu-tan-thu-03

Bên cạnh tướng, bảng ngọc là thứ không kém phần quan trọng cho việc đánh xếp hạng, chẳng ai muốn mình yếu hơn khi vào trận đấu phải không nào? Bạn được tặng 2 bộ ngọc AD/AP và tăng XP trong 10 trận thắng để tăng tốc hơn nữa việc đạt cấp 30.

nhiem-vu-tan-thu-04

Cuối cùng, lại thêm 1 trang phục kèm 1 tướng miễn phí nữa là Rammus, bạn đã có 5 tướng miễn phí khi chơi từ cấp độ 1 tới 30, giờ chỉ cần kiếm thêm 15 tướng nữa mà bạn có thể mua trong cửa hàng những vị tướng rẻ nhất như Ashe, Ryze, Nunu,… với 450IP, cực kì thuận lợi cho việc đánh xếp hạng phải không nào!?

janna

Quay trúng thưởng tướng Janna trong GAS

khazix

Và Kha’Zix

So với ngày xưa thì người chơi bây giờ nhận được nhiều phần thưởng hơn hẳn, giúp những người mới chơi tiếp cận LMHT một cách nhanh nhất có thể, đặc biệt là phần mềm GAS quay trúng thưởng tướng/trang phục/IP/chìa khóa hextech…

http://game4v.com/esports/cap-nhat-216-buff-manh-singed-chinh-sua-kennen-buff-do-khang-phep-va-hinh-nen-tai-tran-cho-skin-skt-t1-436278.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

eSports

GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

eSports

Cựu HLV T1 Stardust: “Nếu gặp DK tại chung kết chứ không phải bán kết thì T1 sẽ thắng”

eSports

Uzi đã tìm được đội, khả năng cao sẽ comeback LPL trong mùa giải tới?