>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Garena Thái Lan mở EP Point Shop đền bù cho game thủ FIFA Online 3, nhưng lại gây thất vọng vì phần quà khá…bèo bọt

Game Online17/06/2018

Ngay sau khi chính thức Open Beta không lâu, FIFA Online 4 đã có những động thái đền bù cho người chơi FIFA Online 3 với việc mở tính năng EP Point Shop…

Cụ thể thì tính năng này sẽ quy đổi tổng giá trị đội hình FIFA Online 3 của người chơi (giá trị đội hình HLV 1 + giá trị đội hình HLV 2 + toàn bộ EP) để quy đổi thành EP Point dùng để mua các gói vật phẩm trong EP Point Shop. Tùy vào chính sách của từng NPH mà vật phẩm được mua bằng EP Point cũng có giá trị khác nhau. Mới đây nhất thì Garena Thái Lan cũng đã chính thức mở EP Point Shop để game thủ FIFA Online 4 có thể sử dụng EP Point như một số tiền đền bù từ FIFA Online 3.

fifa-online-4

Tuy nhiên thì tính năng này lại khiến người chơi cảm thấy hơi thất vọng vì giá trị vật phẩm không được cao cho lắm. Cụ thể, các gói vật phẩm EP Point của FIFA Online 4 Thái Lan được chia thành các mốc thấp nhất là 1 tỉ EP và cao nhất là 300 tỉ EP. Trong đó, gói 300 tỉ EP bao gồm các phần thưởng: 4 thẻ cầu thủ có chỉ số từ 80+ đến 83+ và 1 triệu BP.

Các gói EP Point thấp hơn thì hầu hết chỉ có những thẻ cầu thủ chỉ số trung bình khá: Gói 100 tỉ EP Point có 3 thẻ cầu thủ 75+ và 1 thẻ 80+, Gói 40 tỉ EP Point có 3 thẻ cầu thủ top 100 và 1 thẻ 72+…

fifa-online-4

fifa-online-4

fifa-online-4

Các gói vật phẩm EP Point Shop của FIFA Online 4 Thái Lan. Ảnh: FIFAaddict.com

Để so sánh một cách rõ ràng hơn thì EP Shop của FIFA Online 4 Hàn Quốc với gói vật phẩm cao nhất là 100 tỉ EP Point cũng mang đến cho người chơi tới 13 thẻ cầu thủ có chỉ số từ 85+ đến 90+ kèm 3,5 triệu BP, thừa đủ để xây dựng một đội hình mạnh đồng đều ở các tuyến.

Dĩ nhiên là mức chênh lệch về vật phẩm trong EP Point Shop còn bị tác động của một vài yếu tố, điển hình nhất là giá trị cầu thủ khác biệt trong Thị trường chuyển nhượng của mỗi Server. Tuy nhiên thì với mức đền bù mà Garena Thái Lan đưa ra, và có thể sẽ được Garena Việt Nam áp dụng, thì người chơi sẽ khó lòng xây dựng một đội hình hoàn chỉnh với những cầu thủ như ý nếu giá trị đội hình cũ trong FIFA Online 3 không quá cao.

http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-game-thu-than-troi-vi-co-che-phong-ngu-moi-tatical-defend-512955.g4vTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.