>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V eSports

Garena Philippines thừa nhận có mã độc “đào” Bitcoin tại client LMHT và xin lỗi người chơi

eSports12/07/2018

Sau khi cộng đồng LMHT khắp thế giới bàn tán về việc có mã độc lợi dụng máy tính người chơi “đào” Bitcoin, Garena Philippines đã lên tiếng về vấn đề này:

Ngày hôm qua, khi vụ việc liên quan tới Client của LMHT Philippines chứa mã độc lợi dụng máy tính người chơi “đào” Bitcoin thì fanpage facebook chính chủ của Garena Philippines đã lên tiếng về vấn đề này:

lol-bitcoin-001

“Vào ngày 9/7/2018 2h16 phút chiều theo múi giờ GMT +8, đã có một sửa đổi trái phép vào Client của LMHT Philippines làm cho một mã javascript lạ được chèn vào. Mã này đã khai thác tài nguyên trên các máy tính bị ảnh hưởng, tiêu thụ CPU từ các máy tính này. Ngoài việc sử dụng CPU tăng lên thì theo chúng tôi phân tích không có tác động nào khác cả. Vào ngày 11/7/2018 4h15 sáng múi giờ GMT +8 chúng tôi đã xóa mã độc này và đảm bảo tất cả người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng nữa.
Chúng tôi đã xử lý toàn bộ những vấn đề an ninh này tối đa cả thể và chân thành xin lỗi vì sự cố cũng như sự bất tiện này mà bạn gặp phải.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào tại account@garena.com”

lol-bitcoin-002

Mặc dù Garena PH đã lên tiếng giải quyết và xin lỗi nhưng cộng đồng vẫn cực kỳ “mỉa mai” rằng sự việc này là do họ chứ chẳng phải “sửa đổi trái phép” của ai cả:
“Họ sẽ lại thêm nó (mã độc) vào sau 3 tháng nữa và hi vọng không có ai phát hiện ra.”
“Họ ‘đã xóa’ nó trước đây rồi, vì không có ai nói tới nữa nên nó (mã độc) lại xuất hiện, lần này lestergonzaga đã phát hiện, họ ‘xóa’ nó lần nữa.
Yeah, chắc kèo rằng sau 1 thời gian, một ‘sửa đổi trái phép’ khác lại nhồi nhét mã độc vào Client của Garena mà thôi :(“

http://game4v.com/esports/nguoi-choi-lmht-philippines-phat-hien-client-cua-lmht-co-chua-ma-doc-su-dung-may-tinh-nguoi-choi-dao-bitcoin-tu-garena-517220.g4v


LMHT: Gặp lỗi game ‘nan giải’, Riot xóa luôn nhiệm vụ Vệ Binh Tinh Tú và tặng quà miễn phí

Sau hàng loạt lỗi game “nổ” ra trong các giải đấu chuyên nghiệp như LCK hay LPL, đến cả client của các máy chủ LMHT chính thức cũng “gặp nạn”.
eSports 12/08/2022

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Darkin thứ 4 - sát thủ sử dụng dao găm cực 'dark'

Sau nhiều năm cộng đồng LMHT mong ngóng, cuối cùng Riot Games đã “chiều lòng” fan hâm mộ và ra mắt một sát thủ cho “bộ tứ Darkin” của Summoner’s Rift.
eSports 12/08/2022

Canyon khiến cộng đồng LMHT 'lác mắt' với pha Insec ảo diệu, hé lộ trick cực hay với Lee Sin

Pha Insec của Canyon trong trận gặp KDF khiến cộng đồng LMHT sửng sốt vì độ khó và sự hoàn hảo mà combo này mang lại.
eSports 12/08/2022

LMHT: Biết rằng sẽ lỗi nhưng Garena vẫn nhồi nhét sự kiện vào client cực kỳ vô lý

Vì “nhồi nhét” quá nhiều sự kiện khuyến mãi vào client LMHT, Garena đã tạo ra lỗi hình ảnh khiến cộng đồng game thủ Việt bật cười.
eSports 12/08/2022

Tin đồn: Sett sẽ trở thành 'bạn trai' Aphelios trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022

Sau khi biết tin đồn, cộng đồng LMHT dự đoán Aphelios và Sett có thể sẽ được Riot Games thay đổi hoặc thêm cốt truyện như đã làm với Graves.
eSports 12/08/2022

LMHT: Lý do khiến LeBlanc tỏ ra ‘lép vế’ ở đường giữa trong meta hiện tại

Được Riot tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14 của LMHT, nhưng LeBlanc vẫn đang yếu thế so với các vị tướng đường giữa khác ở meta hiện tại.
eSports 13/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới - một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới - một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

Mới đây, Riot đã cho chúng ta biết một số thông tin về vị tướng Hỗ Trợ mới sẽ cập bến LMHT ở năm 2023.
eSports 13/08/2022

Faker lên Mejai và giúp T1 thắng 2-0 DK, nhẹ nhàng kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022

Faker lên Mejai và giúp T1 thắng 2-0 DK, nhẹ nhàng kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022

Trong trận đấu “thủ tục” của mình, T1 đã giành chiến thắng đầy áp đảo trước DK, từ đó tiến vào Playoffs với một tâm lý khá tốt tại LCK Mùa Hè 2022.
eSports 13/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.