close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Gamevil bắt tay cùng Dragonfly trong dự án ‘át chủ bài’ ACE

Game 3D nhập vai đồ họa đẳng cấp ACE là dự án siêu khủng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Gamevil và Dragonfly, hứa hẹn bùng nổ làng game thời gian tới.

Việc các nhà làm game cùng phối hợp sản xuất không phải là hiếm gặp. Dự án hợp tác mới nhất gây chú ý hiện nay thuộc về Gamevil và Dragonfly. Hai hãng này đã đánh dấu quan hệ đối tác của mình bằng một game mobile online được xếp hạng blockbuster – bom tấn mang tên ACE. ACE – Át chủ bài thể hiện tham vọng lớn của nhà sản xuất, hứa hẹn sẽ là mũi tiến công mạnh mẽ của cả Gamevil và Dragonfly trong thời gian tới.

ace

Hai hãng phát triển game nói trên đều đã từng gây tiếng vang bởi những game mobile online chất lượng vì vậy khi “song kiếm hợp bích”, ACE càng thể hiển tiềm năng ăn khách mạnh mẽ hơn. Game thuộc thể loại hành động nhập vai lấy đề tài chiến tranh thời Trung cổ. Từ cảnh quan cho tới không khí chiến đấu đều mang đậm hơi thở cổ điển của thời kì này.

Các trận đấu diễn ra trong thời gian thực, đòi hỏi khả năng chiến thuật cao từ người chơi. Những yếu tối quen thuộc khác của thể loại RPG cũng sẽ được chau chuốt và tụ hội ở ACE. Cùng với nội dung, lối chơi, nền đồ họa chân thực 3D cũng là một điểm cộng bắt mắt, thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ace 1

Theo tin từ Gamevil và Dragonfly, game mobile ACE dự kiến ra mắt toàn cầu vào quý 4 năm 2016. Mọi thông tin cập nhật về dự án siêu khủng này sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”324171″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS