close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

[Gamescom] Rise of the Tomb Raider độc quyền trên Xbox One

Crystal Dynamics đã công bố điều này tại Gamescom 2014, game thủ sẽ chỉ được gặp lại Lara Croft trên Xbox One.

Xbox

Rise of the Tomb Raider được công bố lần đầu tại hội chợ E3 2014 tháng 6 vừa qua, game thủ đã thực sự háo hức khi lại có cơ hội được gặp lại nàng Lara xinh đẹp. Thế nhưng điều mà nhiều game thủ thắc mắc vào thời điểm đó là tại sao Square Enix không công bố nền tảng phát hành của Rise of the Tomb Raider.

2 tháng sau, tại Gamescom 2014, game thủ đã phải té ngửa khi Square Enix và Crystal Dynamics cho biết đây không phải là sơ suất trong quá trình làm trailer giới thiệu, mà là vì Rise of the Tomb Raider sẽ hoàn toàn độc quyền trên hệ máy Xbox One.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SNsfhCy3Oik&index=13″]

Cinematic Trailer – Rise of the Tomb Raider 

Giải thích cho việc này, Crystal Dynamics đã đưa ra một thông báo như sau:

Tomb Raider 2013 đã đạt được thành công rực rỡ, sự thành công này có được là nhờ vào sự ủng hộ rất lớn từ các bạn. Vì thế, mục tiêu của chúng tôi là mang đến những điều đặc biệt và tuyệt vời hơn nữa trong Rise of the Tomb Raider. Microsoft luôn luôn quan tâm và đánh giá cao tiềm năng của thương hiệu này kể từ E3 2011, vì thế chúng tôi tin rằng họ sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho game thủ khi trải nghiệm Tomb Raider trên hệ máy của họ. Rise of the Tomb Raider sẽ trở thành một cái tên lớn trong ngành game.

Xbox

Concept Art thiết kế Lara Croft trong Rise of the Tomb Raider

Nghe có vẻ rất cao cả và tâm huyết nhưng những lời trên giống như muốn trêu ngươi game thủ. Crystal Dynamics rõ ràng không có ý bao biện cho hành động của mình mà như muốn nói với game thủ.”Chúng tôi thích độc quyền trên Xbox One, vậy thì sao?” Họ cũng thông báo thêm.

Chúng tôi cũng không hề quay lưng lại với những fan trung thành ở hai hệ máy PS4 và PC. Ở 2 hệ máy này, chúng tôi sẽ cho ra mắt Lara Croft and the Temple of Osiris vào cuối năm nay, chưa kể phiên bản Tomb Raider: Definitive Edition với đồ họa được đại tu siêu đẹp cũng đã có mặt trên PS4.

Xbox

We become who we’re meant to be

Rise of the Tomb Raider là bản sequel của phiên bản Tomb Raider ra mắt năm 2013 và tuyệt nhiên, game không hề liên quan gì đến những phiên bản trước đó. Đây là một series game Tomb Raider mới hoàn toàn với 3 phiên bản.

Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên của mình, Lara Croft đã phát hiện ra sự huyền bí trong thế giới mà mình đang sống, cố bị quăng quật, trở nên cứng rắn hơn và trở thành một kẻ sinh tồn đúng nghĩa.

Trở về với những chấn thương tâm lý, cô bước vào một cuộc phiêu lưu mới, sử dụng những kỹ năng đã được tôi luyện trong chuyến phiêu lưu trước, học cách tin tưởng và đạt được sự tin tưởng với những người bạn mới, và cuối cùng là chấp nhận số phận trở thành một Tomb Raider.

Rise of the Tomb Raider sẽ chính thức ra mắt game thủ vào mùa hè năm 2015, từ bây giờ đến lúc đó có rất nhiều thời gian để game thủ thay đổi suy nghĩ của Crystal Dynamics. Những thông tin mới hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Bài liên quan
PC - Console

The Heroes Around Me và Moolii’s Dreamland - Ngôi sao đáng mong đợi tại Gamescom 2021

PC - Console

Microsoft chi 100 triệu đô để độc quyền Rise of the Tomb Raider

PC - Console

Gamescom 2021: Công bố những tựa game được trao giải Gamescom Awards

PC - Console

Gamescom 2021: Nobody Saves the World tiết lộ nhiều tính năng thú vị