close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Gamescom 2021: Xbox gây thất vọng cho game thủ ngay ngày đầu tiên

Gamescom 2021 đã gây thất vọng cho cộng đồng game thủ ngay ngày đầu vì nội dung nghèo nàn và không có các tựa game mà mọi người mong đợi nhất.

Gamescom 2021

Mới rạng sáng nay, sự kiện Gamescom 2021 ngày đầu tiên đã chính thức bắt đầu và được phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau.

Mới rạng sáng nay, sự kiện Gamescom 2021 ngày đầu tiên đã chính thức bắt đầu và được phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau. Những tưởng chúng ta sẽ được thấy những tin tức mới nhất từ Xbox về các tựa game lớn như Halo Infinite, Elden Ring, Saints Row hay một bất ngờ nào đó, cuối cùng sự kiện đã khiến game thủ thất vọng tràn trề về sự nghèo nàn trong nội dung.

Ngay khi sự kiện bắt đầu, cộng đồng game thủ theo dõi sự kiện đã rất hào hứng, nhưng mọi thứ dần trở nên kỳ lạ khi mọi người nhận ra rằng phải chờ đến tận 2 tiếng thì chương trình mới bắt đầu, các cuộc nói chuyện thì được cho là lan man và nhàm chán, các đoạn trailer game thì không có gì mới và đáng chú ý, Xbox cloud gaming thì là thứ duy nhất chiếm phần lớn thời gian. Thậm chí ngay cả các tựa game lớn mà nhiều người mong đợi được thấy như Elden Ring, Halo Infinite, v.v cũng không thấy bóng dáng.

Đương nhiên là game thủ vẫn rất kiên nhẫn, mọi người đều cố gắng xem hết chương trình với hy vọng một bất ngờ nào đó sẽ xuất hiện như đợt Summer Game Fest, nhưng cuối cùng dòng chữ “Thanks for watching” là thứ duy nhất được thấy trong sự ngỡ ngàng của mọi game thủ.

“Thật là phí thời gian”, ”nhàm chán”, ”siêu nhàm chán” là những suy nghĩ chung mà rất nhiều game thủ đã bày tỏ. “Tôi tốn 5 tiếng cuộc đời để xem cái chương trình nhạt nhẽo này”, ”thật đáng thất vọng”, “họ đang làm gì vậy” và rất nhiều cảm xúc giận dữ cũng như tiêu cực khác là thứ chiếm trọn mục bình luận của chương trình trên tất cả các nền tảng khác nhau.

Rất nhiều cảm xúc giận dữ cũng như tiêu cực là thứ chiếm trọn mục bình luận của chương trình Gamescom 2021.

Đây là một vài bình luận đáng chú ý nhất cho thấy sự thất vọng của tất cả game thủ về ngày đầu của Gamescom 2021 năm nay:

– Tôi đã không kỳ vọng gì, vậy mà tôi vẫn thấy thất vọng.

– Tôi là fan của Xbox mà còn thấy thất vọng đây, tôi không biết những người không phải fan họ thì còn cảm thấy tệ đến mức nào nữa.

– Khi dòng chữ “Thanks for watching” hiện lên, tôi đã bị sốc và sau đó là cười đến đau cả bụng.

– Tôi biết cái chương trình này sẽ nhàm chán và chẳng có gì cả, nhưng tôi lại ngu ngốc đến độ coi hết cả chương trình và mong nó sẽ có cái gì đó.

– Có vẻ là giờ họ nghĩ game thủ chúng ta thích xem mấy cuộc nói chuyện nhàm chán và quảng cáo hơn là thông tin về các tựa game.

Sự thất vọng của game thủ là cực kỳ lớn và vô số người đã chỉ trích Xbox. Đây là điều dễ hiểu vì tất cả chúng ta đều thấy rằng sự kiện năm nay đã có nội dung ít ỏi đến mức nào, không những không có những tựa game lớn, không có thông tin nào mới mà họ còn chỉ tập trung phần lớn thời gian cho những cuộc nói chuyện vô nghĩa. Tuy nhiên vẫn có một số ít game thủ có suy nghĩ tích cực cho rằng Gamescom 2021 vẫn còn 2 ngày nữa và có thể sẽ có gì đó thú vị hơn được phát sóng sau. Lúc này chưa biết Gamescom 2021 sẽ làm gì để khắc phục tình hình, nhưng sự giận dữ của mọi người vẫn đang bùng nổ và hiện chưa có vẻ gì là mọi chuyện sẽ sớm yên bình trở lại.

Xem thêm: Half-Life 2 được game thủ dành nửa thập kỷ tái tạo lại trong Minecraft

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua

PC - Console

Xbox Game Pass vượt mốc 30 triệu người đăng ký

PC - Console

PS5, Xbox 'khan hiếm' vì thiếu linh kiện đến hết năm sau

PC - Console

Tokyo Game Show 2021 sẽ có nhiều thông tin độc quyền từ Xbox