close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Gamescom 2021: Công bố phát hành Genshin Impact trên Switch?

Gamescom Opening Night Live sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 26 tháng 8 và Genshin Impact có một số công bố trong sự kiện này.

Genshin Impact

Nhiều thông tin về Genshin Impact có thể sẽ được tiết lộ tại Gamescom rạng sáng mai.

Đặc biệt, đây có thể là dịp để miHoYo tiết lộ kế hoạch ngày phát hành tựa game của họ với phiên bản trên Nintendo Switch. Gamescom Opening Night Live sẽ diễn ra vào ngày rạng sáng ngày 26 tháng 8, trước đó sẽ là 30 phút giới thiệu đầu tiên.

Geoff Keighley, người dẫn chương trình Gamescom Opening Night Live, đã tiết lộ trên Twitter rằng Genshin Impact sẽ có một số “tin tức đặc biệt” tại sự kiện này. Theo tweet của Geoff Keighley, tin tức về Genshin Impact sẽ được đưa ra trong buổi giới thiệu chính thức, nhưng bạn có thể theo dõi nếu có điều gì bất ngờ xảy ra. Có hai trường hợp có thể xảy ra với tựa game được trình bày bên dưới.

Genshin Impact

Genshin Impact được phát hành vào năm 2020 đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ nhờ lối chơi cũng như phong cách đồ hoạ.

Tình huống xấu nhất sẽ chỉ là một đoạn giới thiệu cũ và không có gì quan trọng. Điều này thực sự đã xảy ra vài lần trong quá khứ. Lần gần đây nhất là tại E3 2021, nơi “những tin tức về Genshin Impact” đã được hé lộ, nhưng hóa ra đây chỉ là đoạn giới thiệu cho bản cập nhật trong tương lai của tựa game. Thật vậy, chúng ta có thể chỉ xem lại đoạn giới thiệu về Genshin Impact Version 2.1 Floating World Under The Moonlight và không có gì thực sự được tiết lộ.

Tình huống tốt nhất sẽ có các chi tiết mới về phiên bản Nintendo Switch. miHoYo đã công bố Genshin Impact trên Switch trước khi trò chơi được phát hành toàn cầu, vào tháng 1 năm 2020. Kể từ đó, xuất hiện một báo cáo cho rằng trụ sở tại Shangai của studio có thể gặp sự cố khi phát triển trò chơi trên Switch.

Sau đó, chúng ta cũng biết rằng việc phát triển phiên bản Switch đã bắt đầu cùng lúc với các nền tảng khác, ngay từ khi bắt đầu dự án, mang đến cho chúng ta nhiều hy vọng. Gamescom Opening Night Live có thể là nơi cuối cùng chúng ta biết được thời gian phát hành cho phiên bản Nintendo Switch của Genshin Impact.

Thêm vào đó là các kế hoạch kỷ niệm của trò chơi. Một khả năng khác sẽ là thông báo về Resin Pass. Một điều gì đó mà miHoYo có thể đưa vào cửa hàng dựa trên những thông tin rò rỉ trên PSN trước đây.

Genshin Impact

Tweet từ người dẫn chương trình Gamescom Opening Night Live hé lộ về Genshin Impact trong sự kiện.

Công bố về phiên bản trên Xbox của Genshin Impact? Điều này rất khó xảy ra, vì miHoYo đã từng tuyên bố trước đây họ không có kế hoạch đưa JRPG lên Xbox One hoặc Xbox Series X. Đó là nền tảng duy nhất mà trò chơi không có kế hoạch ngay từ đầu. Nhìn thấy số lượng người chơi toàn cầu của Xbox, điều đó cũng khó có thể xảy ra. Có lẽ điều này có thể thành hiện thực trong một vài năm sau khi Genshin Impact ra mắt, nhưng ít nhất thì không phải trong tương lai gần.

Xem thêm: Mortal Kombat 12 rộ tin đồn được phát triển bởi NetherRealm

Bài liên quan
Game Mobile

Tương lai Genshin Impact thay thế ngôi vị số 1 của Vương Giả Vinh Diệu?

PC - Console

The Heroes Around Me và Moolii’s Dreamland - Ngôi sao đáng mong đợi tại Gamescom 2021

Game Mobile

Top 30 game mobile có doanh thu cao nhất tháng vừa qua

Game Mobile

Honkai Star Rail: Thông tin chi tiết các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản game đầu tiên