>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

[Gamescom 2019] Tencent tự tin mang game bắn súng khoa học viễn tưởng đến sự kiện

Game Online20/08/2019

Tựa game mới toanh SYNCED: Off-Planet được Tencent lần đầu hé lộ tại sự kiện Gamescom 2019.

Gã khổng lồ sản xuất game toàn cầu Tencent đã công bố một game bắn súng khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới mang tên SYNCED: Off-Planet, sản phẩm hợp tác với công ty NVIDIA.

SYNCED: Off-Planet – sản phẩm bắn súng sinh tồn của Tencent hợp tác cùng NVIDIA

Chính thức công bố trong buổi showcase của NVIDIA tại Gamescom, SYNCED: Off-Planet là trò chơi online kết hợp sinh tồn, chế tạo và xây dựng căn cứ với trải nghiệm PvP với tối đa 50 người chơi v. Game đang được NExT Studios phát triển với tư cách một dự án trọng điểm.

SYNCED: Off-Planet tập trung vào sự sống còn của cá nhân và team. Sản phẩm xây dựng nhiệm vụ cho bạn với việc chuẩn bị tập hợp nhóm và thiết bị chế tạo, cũng như dẫn những người sống sót đến các tàu con thoi rời khỏi trái đất. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau, cố gắng sống sót chống lại bầy Nanos, những người đã biến thành người ngoài hành tinh với thú tính trỗi dậy (như kiểu zombie).

Công nghệ sử dụng được giới thiệu từ công cụ Unreal Engine

Trò chơi được xây dựng xung quanh cấu trúc tam giác sinh tồn cá nhân và nhóm (PvE với các yếu tố kể chuyện), chuẩn bị tập hợp nhóm và thiết bị chế tạo (xây dựng căn cứ) và dẫn càng nhiều người sống sót càng tốt đến các tàu con thoi rời khỏi trái đất.

Hiện trò chơi chưa hé lộ ngày phát hành chính thức.

Gamescom là một hội chợ thương mại cho các trò chơi video được tổ chức hàng năm tại Koelnmesse ở Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức. Kể từ năm 2018, sự kiện đã được tổ chức bởi game – Verband der deutschen Games-Branche và trước đó là Bundesverband Interaktive Unterhaltungssoftware (BIU) – Hiệp hội ngành công nghiệp trò chơi video của Đức). Gamescom được nhiều nhà phát triển trò chơi video hướng đến nhằm trưng bày, triển lãm các trò chơi sắp tới và phần cứng liên quan đến các sản phẩm game hot.
Để có cái nhìn toàn cảnh, thông tin khái lược về sự kiện game quan trọng này, bạn đọc có thể tham khảo lại bài giới thiệu trước đó TẠI ĐÂY.


Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.