>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Gamer Việt sẵn sàng bỏ hàng triệu VND để được test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Game Online11/06/2015

Những chiếc code dùng để kích hoạt tài khoản thử nghiệm game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được rao bán với giá hàng triệu VND vẫn có rất nhiều game thủ tìm mua.

Như đã biết, vào cuối tháng 5 vừa qua, tựa game MMORPG 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm lần thứ 4 của mình tại thị trường Trung Quốc. Tựa game không chỉ thu hút cộng đồng game thủ tại quê nhà mà còn được đông đảo game thủ tại rất nhiều quốc gia trong khu vực quan tâm.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao (4)

Không loại trừ Việt Nam, hàng nghìn game thủ trong nước vẫn trông chờ trò chơi từ khi chưa mở cửa. Cho đến hôm nay, rất nhiều người luôn ráo riết tìm kiếm cho mình những chiếc code dùng để kích hoạt tài khoản, với mục tiêu được tham gia thử sức với trò chơi.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao (2)

Theo ghi nhận của Game4V, sở dĩ phải tìm kiếm code kích hoạt, vì trong đợt thử nghiệm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao yêu cầu người chơi phải có những code này kích hoạt tài khoản mới được phép tham gia vào game.

Các loại code test được phát rất ít, thông qua các hình thức như nạp thẻ, mua lại hoặc từ các sự kiện do nhà phát hành tổ chức. Chính vì vậy, tại Việt Nam, đa phần game thủ trong nước không có khả năng tìm kiếm code cho mình, một phần do rào cản về ngôn ngữ, một mặt khác do họ không có thời gian để theo đuổi các sự kiện.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao (1)

Một người rao bán code test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Cách đây ít lâu, khi game vừa mới mở cửa, một số cá nhân may mắn có được code test, đã rao bán trên mạng với giá từ 1 triệu 7 đến 1 triệu 8 VND một cái. Điều đáng nói là vẫn có rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua. Hiện tại, giá code đã có phần giảm xuống, trung bình vào khoảng 400-500 nghìn 1 chiếc và cũng nhanh chóng được nhiều người mua lại. Qua đó, phần nào cho thấy sức hấp dẫn của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đối với các game thủ trong nước.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao (2)

Nhiều game thủ chấp nhận bỏ hàng trăm nghìn để có thể thử nghiệm game.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) là tựa game nhập vai trực tuyến 3D với đề tài kiếm hiệp được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Game lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao (5)

Trò chơi được sử dụng một cơ chế tương tác vật lý 3D xứng tầm quốc tế được Tencent tự nghiên cứu và phát triển, hiện nay có thể coi là tiêu chuẩn bậc nhất trong nước và xứng tầm với các sản phẩm nextgen trên quốc tế. Có thể nói, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là trò chơi đi tiên phong trong phong cách xây dựng các địa hình chân thực, khôi phục lại các phong cảnh hùng vĩ của Trung Quốc. Từ những ngọn núi Hoa Sơn chót vót hùng vĩ, đến phong cảnh thanh lịch của Giang Nam… đều được tái hiện một cách hoàn hảo.

game-thien-nhai-minh-nguyet-dao

Hình ảnh một bang hội có tên TDK của game thủ Việt đang test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

 

>>> 2 bang hội đánh nhau đông nghịt trời trong Thiên Nhai Minh Nguyệt ĐaoTin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.