close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Gamer hoài nghi về thế giới mở của Final Fantasy 15

Final Fantasy 15 không chỉ sở hữu một gameplay mở mà thực tế đây là một game thế giới mở đồ sộ nhất trong cả series, và gamer hoài nghi về điều đó.

Final Fantasy 15

Final Fantasy 15 là phiên bản FF đẹp nhất từ trước đến nay được công bố với gameplay thực sự mới lạ, bên cạnh đó Square Enix cúng tuyên bố rằng Final Fantasy 15 sẽ là một game thế giới mở thực sự. Nhưng đó là những gì họ nói và gamer thì hoài nghi về điều đó, giám đốc điều hành Hajime Tabata đã có một câu trả lời như thế này khi được gamespot phỏng vấn.

Toàn bộ thế giới được kết nối bằng những vùng đất liền mạch.

Câu nói này chẳng chứng minh được điều gì cả vì vốn từ các phiên bản gần đây, các vùng đất đã liền mạch sẵn rồi. Tôi không có ý chê bai hay ném đá gì, nhưng hãy nhìn vào một sự thật ở phiên bản Final Fantasy XIII: Lightning Returns, Square Enix đã hứa hẹn về một thế giới mở như thế nào để rồi gamer chỉ nhận lại được sự thất vọng cùng cực khi trải nghiệm Lightning Returns.

Nếu các khu vực không có sự kết nối, gamer sẽ bị cảm thấy xa rời thực tế. Trong game, bạn có thể đi bộ, đi xe, đi tàu qua các lục địa liên tục và liên tục mà không bị ngắt quãng, trải nghiệm đó thực sự thực tế và tuyệt vời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6xEKTkNLaUc”]

Final Fantasy XIII: Lightning Returns đã từng hứa hẹn rất nhiều

Đó cũng là những gì mà Square Enix đã từng nói khi phát triển Lightning Returns, nhưng cảm giác đi một chuyến tàu ma quả thực quá tệ. Không thể phủ nhận, những gì mà chúng ta được chứng kiến trong những trailer gần đây đó là FF 15 sở hữu một đồ họa next-gen tuyệt đẹp và một gameplay mới mẻ, cuốn hút. Nhưng lời khẳng định về thế giới mở này có lẽ là còn quá sớm, họ cần nhiều hành động hơn là những đoạn trailer, đừng để các fan phải hoài nghi về việc này vì họ không muốn thất vọng thêm nữa.

Ngoài việc tuyên bố về thế giới mở, Square Enix cũng giới thiệu các công trình kiến trúc trong game sẽ được xây dựng dựa trên những kiến trúc trong thực tế, bạn sẽ có được một cảm giác quen thuộc và chân thật như ngoài đời. Bên cạnh đó, Tabata còn giới thiệu hệ thống Dugeon thực sự đáng sợ và đầy rẫy thử thách. Tất nhiên là các hang động này cũng liền mạch với các vùng đất trong thế giới siêu mở, siêu thực này luôn.

[fresh_embepost pid=”129298″]

Vẫn chưa rõ lịch phát hành cụ thể của Final Fantasy 15 nhưng game được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2015. Thời gian thấm thoát thoi đưa, liệu Square Enix có kịp hoàn thành tất cả những gì họ đã hứa hẹn và công bố ở trên trong khoảng thời gian ngắn ngủi tới, hãy cùng chờ xem một sự trở lại tuyệt vời của Final Fantasy hoặc là cho nó đi vào quên lãng.

Trước Final Fantasy 15 sẽ có sự ra mắt của Final Fantasy Type-0 trên hệ máy PS4. Cập nhật thêm những tin tức game mới hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp trong Final Fantasy 15
>>>Đạo diễn Final Fantasy 15 bật mí về con cưng

Bài liên quan
PC - Console

CD Projekt Red tuyển dụng nhân sự cho dự án trò chơi thế giới mở mới

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Những tựa game làm nên tiêu chuẩn cho thể loại thế giới mở