>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Giftcode

Game4V tiếp tục gửi tặng bạn đọc 150 key bản quyền của MMO nói không với NPC – Wild Terra

Giftcode01/07/2017

Đây đều là những key “chính chủ” có giá 15$ của NPH game Wild Terra gửi tặng độc giả của báo Game4V.

wild-terra

Wild Terra là một tựa game được xây dựng trên 4 tiêu chí chính là Tự Do, Sinh Tồn, Sáng Tạo và Chiến Trận. Lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu, Wild Terra ít nhiều mang trong mình một chút âm hưởng thần thoại của những tác phẩm nổi tiếng lấy cảm hứng về thời kỳ này như Game of Thrones hay The Lord of the Rings. Ở đây, mỗi người sẽ được thực hiện những công việc mà mình yêu thích, hoàn toàn tự do và không giới hạn.

Nhưng chính vì tự do như vậy nên các game thủ sẽ phải đối mặt với những thứ rất đời thường như cơn đói, kiệt sức, phải tự tìm nơi trú ngụ và bảo vệ mình khỏi chính những người chơi khác. Và để phục vụ mục đích sinh tồn đó, người chơi chắc chắn sẽ phải dựa vào khả năng ứng biến, những kỹ năng sống mà mình học hỏi được như săn bắt, thuần hóa thú dữ, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ.

wild-terra

Và với lần trở lại lần này, Game4V và đơn vị phát triển của Wild Terra – Juvty Worlds Development gửi tặng 150 key miễn phí. Bạn chỉ việc Click vào nút lấy code bên dưới.

[giftcode gid=122]

Xin lưu ý: đây là một game sinh tồn, khá kén người chơi và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và có bạn bè chơi cùng. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc lấy keys để nhường cho những người có hứng thú thật sự.

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Code được kích hoạt trực tiếp trên steam bằng cách:

+ Trên menu của Steam chọn Game —> Active a product on Steam
+ Copy keys bạn đã nhận ở phía trên vào
+ Tải game về
+ Chiến

Thông tin thêm về game Wild Terra bạn có thể tham khảo trên trang chủ của Game:Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.