>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Thương Khung Chi Kiếm mừng game ra mắt 29/12

Giftcode29/12/2020

Như vậy thì các Chân Nhân đã có thể bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay, tu luyện võ công và nắm lấy vận mệnh võ lâm cùng Thương Khung Chi Kiếm.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, tựa game kiếm hiệp chân nhân đầu tiên tại Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/12. Quả thực cũng đã quá lâu rồi làng game Việt ko tề tựu đông đủ quanh “bàn tiệc” mà “món ăn chính” là Thương Khung Chi Kiếm – một món ăn tinh thần hấp dẫn cho dịp cuối năm này.

Thương Khung Chi Kiếm – Kiếm Hiệp Chân Nhân thuộc thể loại game MMORPG nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp vốn đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Trong game, game thủ sẽ hóa thân thành một người say mê võ thuật, từng bước rèn luyện và lĩnh ngộ tuyệt đỉnh võ học, vươn tới đẳng cấp kiếm hiệp chân nhân – võ công cao cường, tinh thông vạn sự trong thiên hạ.

Với nền tảng đồ họa đẹp mắt ngay từ những phút giây đầu tiên ở màn hình tạo nhân vật, Thương Khung Chi Kiếm mang đến cho người chơi một bữa tiệc tổng hòa của đồ họa chân thực và gameplay hấp dẫn. Hành trình tu luyện của các kiếm hiệp chân nhân cũng nhờ đó mà sinh động hơn rất nhiều: Vượt muôn trùng thử thách, lĩnh ngộ tuyệt học, đánh bại những thế lực đối địch… để vươn lên nắm giữ vận mệnh võ lâm.

Thương Khung Chi Kiếm

Trong khoảng 1 tiếng đầu tiên trải nghiệm, người chơi sẽ dần dần vượt qua bước tân thủ, làm quen với Thương Khung Chi Kiếm, các hoạt động chủ đạo cũng như những tính năng quan trọng. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi sẽ có lựa chọn chuyển chức cho nhân vật và chọn thiên hướng kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình.

Thương Khung Chi Kiếm

Đây cũng chính là giai đoạn mà những thử thách khốc liệt lần lượt xuất hiện, người chơi cần tập trung và thể hiện bản lĩnh của mình để có thể vượt qua các “chướng ngại vật” này. Các hoạt động PK/PVP đa dạng và khốc liệt sẽ là “thuốc thử” cho kỹ năng của người chơi: Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server… và rất nhiều hoạt động khác.

Thương Khung Chi Kiếm

Hành trình khó khăn phía trước còn rất dài. Các Chân Nhân hãy ghé qua nhận giftcode Thương Khung Chi Kiếm và những vật phẩm giá trị để có một khởi đầu tốt nhất, tạo ra bước chạy đà hoàn hảo cho tương lai sau này:

Hướng dẫn nhận Giftcode Thương Khung Chi Kiếm Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Tựu trung lại, Thương Khung Chi Kiếm chính là siêu phẩm kiếm hiệp cuối năm mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận iPhone 12 Pro Max, Airpod Pro… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao võ học, trở thành kiếm hiệp chân nhân!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/prTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.