>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Thiên Tam Quốc mừng game ra mắt 16/12

Giftcode16/12/2020

Thiên Thiên Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sau mộ thời gian gây xôn xao cộng đồng. Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Thiên Thiên Tam Quốc.

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt, Thiên Thiên Tam Quốc ngày hôm nay đã chính thức ra mắt thị trường, mở ra cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng mới chưa từng có cho cộng đồng yêu chiến thuật tại Việt Nam. Ngay bây giờ, game thủ hãy trổ tài dụng binh khiển tướng và so kèo với nhau trong những chiến trường liên server tại:

https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR

Thiên Thiên Tam Quốc

10h ra mắt, 9h đã TOP 1 THỊNH HÀNH – Sức công phá của 500 anh em chiến thuật quả là lớn

Mách nhỏ cho các game thủ theo trường phái cày chay, hãy tham gia vào các event trên Fanpage để nhận toàn GiftCode khủng nha! ️

Event 1: Like Fanpage: https://bitly.com.vn/n1y8q4 ️
Event 2: Đăng Ký Sớm: https://bitly.com.vn/vt4t8l
Event 3: Báo Danh Group: https://bitly.com.vn/mz73bv
Event 4: Loan Tin Ra Mắt: https://bitly.com.vn/a2iolm
Event 5: Vote App 5 sao: https://bitly.com.vn/iqd5qq

Hướng dẫn nhận Giftcode Thiên Thiên Tam Quốc Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Cách Nhập GiftCode:

B1: Truy cập vào link: https://nap.sohagame.vn/thienthientamquoc và đăng nhập tài khoản game của mình.
B2: Chọn nick nhân vật Game muốn nhập GiftCode -> chọn GiftCode -> Nhập Mã -> Sử Dụng.

Được biết Thiên Thiên Tam Quốc sẽ tặng Gia Cát Quả – siêu buff đa dụng và “siêu cường mãnh tướng quốc dân” – Triệu Vân để game để đồng hành cùng game thủ trong tuần đầu ra mắt. Ngoài ra thì đúng với khẩu quyết “5 phút tặng quà 1 lần”, 500 anh em đừng bỏ lỡ bất cứ lợi tức nào trong game cũng như thử vận may trong những event cực xịn trên fanpage nhé, nhận được nhiều tướng “hot” lắm đấy.

Nhân dịp ra mắt, Thiên Thiên Tam Quốc xin tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode trải nghiệm, mong rằng sẽ giúp anh em bứt phá nhanh hơn, sớm tiếp cận được với đội hình mình mơ ước.Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.