>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng máy chủ mới 03/01

Giftcode03/01/2022

Tiêu Dao Đào Hoa – Máy chủ mới của Tân Minh Chủ đã chính thức ra mắt.

Vẫn là phông nền truyện Kim Dung nhưng dưới bàn tay của đội ngũ Studio Việt, Tân Minh Chủ đã dần chinh phục được đông đảo cộng đồng nhờ chất lượng gameplay. Không chỉ là câu chữ, tựa game từ NSX Hiker Games này liên tục đạt được những thành thích ấn tượng trên Store với những “lời khen” có cánh từ đội ngũ BTV.

Tân Minh Chủ

So về mặt bằng chung, Tân Minh Chủ có lợi thế và vị thế cao hơn rất nhiều so với các game cùng loại, nhờ được phát triển bởi đội ngũ Hiker Games giàu kinh nghiệm, có khả năng chỉnh sửa game dựa theo ý kiến đóng góp của cộng đồng vô cùng nhanh chóng, đảm bảo mọi quyền lợi. Nhờ đó, gameplay luôn được chau chuốt, phát triển nâng cao cải thiện không ngừng.

Tân Minh Chủ

Tính đến nay, Tân Minh Chủ đã trải gần 1 năm đồng hành cùng game thủ Việt và càng ngày càng đạt được những thành tựu lớn, khẳng định chất lượng đi cùng với thời gian. Có thể nói, với các game thủ đam mệ dòng game chiến thuật nói chung và theme Kim Dung nói riêng thì Tân Minh Chủ là một sự lựa chọn không thể nào bỏ lỡ.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Tiêu Dao Đào Hoa, Tân Minh Chủ xin dành tặng độc giả Game4V những phần quà giftcode tri ân độc quyền. Ngoài ra, server mới cũng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

Hướng dẫn nhận Giftcode Tân Minh Chủ Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 300

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Giftcode Tân Minh Chủ:

FREE Trang Bị Cấp Ất, Giáp
▪️Nhận thêm thẻ chiêu mộ tướng
▪️Tặng vô vàn KNB giá trị
▪️Tăng phẩm tướng, tăng lực chiến đội hình
▪️Hoàn thành thành tựu nhận FREE VIP 6
▪️FREE TƯỚNG VIP, TRANG BỊ XỊN khi vượt ải
Hạn sử dụng code: 15/1/2022Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.