>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng game ra mắt 05/02

Giftcode05/02/2021

Tham gia ngay Tân Minh Chủ hôm nay để nhận những phần thưởng Giftcode giá trị, nhân dịp game chính thức ra mắt.

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, Tân Minh Chủ – Tựa game thẻ tướng Kim Dung đã chính thức ra mắt lúc 10:00 ngày hôm nay 3/2/2021.

Ngay từ bây giờ, các fan cuồng chiến thuật đã có thể tải game và chiêu mộ anh hùng võ lâm, so trình cân não, tải game 1 click không cần lên Store tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

Tân Minh Chủ

Có thể thấy, Tân Minh Chủ chính là “hiện tượng” được nhiều các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một hình tượng mới của dòng game game 3D đề tài Kim Dung trên smartphone. Đã nhiều năm qua mới có một tựa game có nhiều ưu điểm dòng game thẻ tướng như Tân Minh Chủ xuất hiện, game thủ nên trải nghiệm Tân Minh Chủ để cảm nhận điều này.

Tân Minh Chủ

Đừng quên khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được tặng bộ ba Thiên Long: Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự và bắt đầu cuộc hành trình. Đã thế quay x10 lần đầu còn tự do chọn lại đến khi nào ra tướng ưng mới thôi, 500 anh em Tân Minh Chủ hãy lựa chọn thật sáng suốt để có 1 khởi đầu mượt mà và trơn tru nhé.

Nhân dịp ra mắt, Tân Minh Chủ xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode giá trị để tăng vốn đua tranh. Đừng hỏi Giftcode có Đan Thể Lực hay không vì Tân Minh Chủ là tựa game miễn phí thể lực trọn đời.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tân Minh Chủ Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: https://bit.ly/35jFsLt

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.