Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Tam Quốc Ca Ca mừng game update 14/12

Giftcode14/12/2021

Đọc skill tướng mới trong Tam Quốc Ca Ca thấy cũng mạnh đấy, nhưng lại thấy có cái gì đấy cấn cấn…

Update tướng mới là chuyện cơ bản của 1 tựa game chiến thuật, huống hồ là 1 tựa game “quốc dân” như Tam Quốc Ca Ca. Kể từ khi ra mắt, không những những event ưu đãi, tặng quà không hề thuyên giảm mà công cuộc cập nhật thêm nhiều tướng mới/hoạt động hay cũng được Tam Quốc Ca Ca vô cùng chú tâm. Từ Tiên – Gia Cát Lượng, Ma – Chu Du và nay là Vương Thiêm Lục Tốn… đều đặn mỗi tháng khiến meta đảo chiều liên tục.

Tam Quốc Ca Ca

Đều đặn và chuyên nghiệp, Tam Quốc Ca Ca liên tục tung ra những bản update đáng đồng tiền bát gạo

Tướng mới Thương Viêm Lục Tốn

Update 5.0 Kim Giáp Chú Linh của Tam Quốc Ca Ca đã chính thức ra mắt ngày hôm nay và như thường lệ, mọi sự chú ý đổ dồn vào tướng mới Thương Viêm Lục Tốn. Liệu anh chàng có tạo hình ngầu lòi này sẽ đóng vai trò như thế nào trong meta hiện tại? Trước tiên hãy cùng đọc bộ kỹ năng của Lục Tốn ở mức full sao và full cấp nhé.

– Hoả Thiêu Liên Doanh: Khiến 4 địch ngẫu nhiên chịu 280% ST công và tạo thêm ST bằng 20% máu tối đa của mục tiêu (tối đa không quá 3000% công), mục tiêu giảm 10% công 2 hiệp và nhận ấn ký [Liên Doanh], hiệp này kết thúc tiêu hao ấn ký tạo 400% ST công, 60% xác suất tạo thêm 360% ST công.

– Phong Thái Di Lăng: Công tăng 21%, HP tăng 42%, đỡ tăng 42%, xác suất miễn khống chế tăng 21%, tốc độ tăng 30%.

Tam Quốc Ca Ca

– Ưu Quốc Vong Thân: Bản thân tử trận có thể khiến toàn địch kèm ấn ký [Liên Doanh], ấn ký mỗi hiệp tạo 200% ST công, cho tới khi mục tiêu địch tử trận (chỉ kích hoạt 1 lần).

– Thạch Đình Kháng Nguỵ: Khi bản thân bị khống chế, tăng cho 4 tướng địch ngẫu nhiên ấn ký [Liên Doanh], hiệp này kết thúc tiêu hao ấn ký tạo 400% ST công.

Nhìn qua loạt kỹ năng, có thể thấy Lục Tốn là 1 vị tướng siêu công với những pha bạo kích, khuếch đại sát thương vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất chính là kỹ năng Ưu Quốc Vong Thân, khi Lục Tốn chết đi rồi nhưng vẫn để lại lượng sát thương khổng lồ cho địch, kéo dài đến tận khi địch bị kết liễu, có nghĩa là nếu như all-in vào khả năng này thì người chơi buộc phải để anh chàng ngã xuống từ sớm, tạo tiền đề cho các vị trí carry khác kết thúc trận đấu.

Tuy nhiên đó là lý thuyết, thực tế liệu Lục Tốn sẽ được build theo hướng nào, trâu nước hay không, chọn sống đến cuối để gây damage duy trì hay chọn ngã xuống để tạo đột biến – tất cả đều phụ thuộc vào chính quyết định của người chơi.

Tính năng Khí Linh

Một tính năng khác cũng được cập nhật chính là Khí Linh. Game thủ có thể truy cập giao diện tính năng Khí Linh khi bấm vào các trang bị bộ Đỏ.

– Các loại Khí Linh: Công, Mệnh, Cách, Kỹ Thương, Phá Giáp, Bạo Kích, Tốc, Miễn Khống, Tinh Chuẩn, Bạo Thương.

Đột phá sức mạnh trang bị cực mạnh với hệ thống Khí Linh

– Mỗi trang bị chỉ định (Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày) chỉ có thể khảm Khí Linh dòng chỉ định
– Trang bị bộ phái Đỏ có thể “Đột phá Đồ thần”

Mừng update, Tam Quốc Ca ca xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode trải nghiệm dành cho 1000 game thủ nhanh tay nhất. Lưu ý hạn sử dụng code đến hết 31/12 nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tam Quốc Ca Ca Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 300

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.