Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Kiếm Thế Origin mừng game Open Beta 27/03

Giftcode28/03/2023

Với sự kết hợp cổ kim, Kiếm Thế Origin đã sử dụng nhiều lợi thế của cả phiên bản xưa và công nghệ hiện đại để lưu giữ những bản sắc của dòng game, tăng tính hấp dẫn và thu hút người chơi hòa mình vào thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy lôi cuốn.

Ngày ra mắt chính thức của Kiếm Thế Origin, game cũng đã có 2 đợt Alpha Test giới hạn giúp một bộ phận game thủ tham gia hiểu được những đặc điểm cơ bản của nội dung sản phẩm. Nếu bạn không thuộc nhóm game thủ may mắn được tận tay trải nghiệm sớm thì giờ có lẽ đang tự hỏi Kiếm Thế Origin có điều gì hấp dẫn khiến bạn muốn tham gia vào ngày ra mắt chính thức?

Đây là sản phẩm “làm lại” dành cho người cũ sống lại ký ức hay thu hút người mới đến với trải nghiệm mới của thương hiệu Kiếm Thế? Hãy thử tìm hiểu nhanh qua phân tích 5 đặc điểm lớn giúp Kiếm Thế Origin trở nên hấp dẫn với người chơi nhé!

Hệ thống môn phái đa dạng với tương tác ngũ hành

Nhiều môn phái với có yếu tố ngũ hành thì không ít sản phẩm võ hiệp trên thị trường đã áp dụng, nhưng với Kiếm Thế Origin thì điều này lại được thực hiện theo cách đặc biệt hơn nhiều. Hệ thống môn phái được làm trên nền tảng vốn có của Kiếm Thế PC, bản thân phần nội dung này đã đặc biệt ngay từ bản đầu tiên. Kiếm Thế Origin sẽ có 10 môn phái đại diện cho ngũ hành chia đều thành mỗi nguyên tố 2 phái. Bên trong mỗi phái lại chia làm 2 tông phái tu luyện võ công khác nhau.

Từ đó chúng ta có 4 bộ võ công (cây kỹ năng) riêng biệt cho mỗi một nguyên tố trong ngũ hành. Các bộ võ công này cũng chia thành nhiều nhóm tác chiến đặc thù như cận chiến, chưởng pháp, sát thương vật lý, sát thương nội công…

Mặt khác, ngũ hành tương tác trong Kiếm Thế Origin cũng được làm chặt chẽ. Bạn có thể thấy rõ khi đi các phụ bản ngang sức. Nếu kẻ địch thuộc nguyên tố kháng với môn phái của bạn thì khi đánh solo sẽ không thấm đòn, có cảm giác như… gãi ngứa. Phải đến khi tổ đội với người thuộc môn phái khác đến trợ chiến bạn mới đánh bại được kẻ khắc hệ này.

Có thể đối với người chơi đơn thì sự khắc chế thấy rõ này có chút phiền hà nhưng khi tính đến chiến lược tương tác ngũ hành thì sẽ thấy Kiếm Thế Origin hướng người chơi đến việc tính toán kỹ. Từ việc lập một tổ đội có độ phong phú ngũ hành cao dự phòng mọi tình huống cho đến quan sát thuộc tính kẻ địch, boss để chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Đánh vào kẻ yếu nguyên tố, tránh kẻ trội nguyên tố hơn mình.

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Thế Origin Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 lần.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.