Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Cửu Kiếm Chi Vương mừng game ra mắt 14/03

Giftcode14/03/2021

Chỉ vừa ra mắt ít lâu, Cửu Kiếm Chi Vương đã nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ Việt.

Không hổ danh là tựa game kiếm hiệp Nhập ma ấp ủ 10 năm trời đằng đẵng, khi vừa ra mắt cách đây ít hôm, Cửu Kiếm Chi Vương đã trở thành đề tài hot trong làng game Việt. Không hề khai thác các khía cạnh anh hùng như thường lệ, Cửu Kiếm Chi Vương phát triển nhân vật theo hướng mới lạ phản anh hùng đang thịnh hành trong thời gian gần đây.

Với lối nhân vật tuyến tính chống lại triều đình bất công, phần nào Cửu Kiếm Chi Vương đã thể hiện được chiều sâu, bóc trần phần nào chế độ phong kiến bất công. Bên cạnh đó để có thể tăng cấp, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những giờ phút khổ nhục train quái chạy nhiệm vụ lột tả sự thật tàn khốc mà “người trong giang hồ” phải trải qua.

Cửu Kiếm Chi Vương

Nhận được sự yêu mến của người yêu game là điều khiến nhà phát hành Đại Hải JSC cảm thấy tự hào hơn bao giờ hết. Để đồng hành cùng các game thủ đồng thời chia sẻ gánh nặng khi bôn tẩu giang hồ, đội ngũ vận hành Cửu Kiếm Chi Vương chính thức gửi lời tri ân tới các game thủ. Những người đã luôn đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua 200 Giftcode với nhiều vật phẩm có giá trị như:

● Chìa khoá kinh hoa
● Tinh tú ngọc bội
● Đá đỏ lv2
● Đá lam lv2
● Phi trụ

Hướng dẫn nhận Giftcode Cửu Kiếm Chi Vương Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Ngoài ra, game thủ còn có thể nhận thêm các giftcode đặc biệt bằng cách làm theo hướng dẫn trên fanpage của trò chơi. Hy vọng, vật phẩm VIP trong những Giftcode này sẽ giúp các anh hùng bớt gian nan hơn trên con đường truy cầu sức mạnh, xưng bá giang hồ.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiemchivuong

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.