>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Chiến Binh Tối Thượng mừng game ra mắt 29/10

Giftcode29/10/2020

Trải qua 2 ngày Alpha Test thành công, Chiến Binh Tối Thượng – Game Mobile chuẩn Dragon Ball hot năm 2020 đã chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 29/10 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mộ Dragon Ball.

Chiến Binh Tối Thượng

Được biết, Chiến Binh Tối Thượng là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, Chiến Binh Tối Thượng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật.

Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, trò chơi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Nhân dịp chính thức ra mắt, NPH GOSU xin tặng đọc giả Giftcode bao gồm các phần quà: Kim Cương x200, Vàng x120.000, Hợp Kim x300, Ngọc Triệu Hồi Thường x5

Và thêm một số code chung khác:

– Code Tân thủ: TANTHUCBTT
– Code Like Page: VIPCODE1TRIEU
– Code Báo danh đạt mốc: BAODANH10K đến BAODANH50K

Hướng dẫn nhận Giftcode Chiến Binh Tối Thượng Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Binh Tối Thượng: Trong game tìm đến giao diện chính, nhấn vào Avatar nhân vật ở góc trên cùng tay trái rồi tìm đến mục Đổi Giftcode để tiến hành nhập mã code nhận thưởng.

Tải game tại: https://m.cbtt.vn/4ns9?pid=Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.