>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Blood Chaos M mừng game ra mắt 20/01

Giftcode20/01/2021

Hiện tại, Blood Chaos M đã chiến ngon và mượt mà trên mọi nền tảng, người chơi đông vui chật kín mọi map.

Blood Chaos M siêu phẩm nhập vai 3D thần thoại Châu Âu đầu tiên và cũng có thể là duy nhất trong năm 2021. Nhất định các game thủ thích PK khô máu, muốn thử sức mình trên những đấu trường sinh tử khốc liệt nhất hay đơn giản là thích “cái đẹp” thì tuyệt nhiên không nên bỏ qua siêu phẩm nhập vai này.

Tải game chỉ 1 click: http://bloodchaos.vn/rd/prdownload

Blood Chaos M

Blood Chaos M đã chính thức ra mắt

Nếu như các tựa game khác phải chờ mòn mỏi mới có các bí kíp leo top thì ngay từ bây giờ khi tham gia group cộng đồng, độc giả đã có thể đút túi rất nhiều các kinh nghiệm từ săn Boss, tiêu vàng, cách lên cấp… hết sức đầy đủ. Điều này là kết quả của một thời gian dài trải nghiệm bản quốc tế cực kỳ tâm huyết của cộng đồng Blood Chaos M, cũng như cho thấy sức hút khó có thể cưỡng lại của tựa game Hàn Quốc cốt truyện phương Tây này.

Giftcode Blood Chaos M

Một số lưu ý cơ bản dành cho các tân thủ:

– Game hiện mở 4 class, đánh nhau từ sáng đến đêm.
– Ngoài các skill trấn phái, nhân vật có thể mở khóa thêm kỹ năng Hóa Thần, tùy biến theo 1 trong 2 nhánh hệ kỹ năng hoàn toàn khác nhau để phát triển.
– Blood Chaos M sử dụng cơ chế chiến đấu bán tự động, non-target. Hãy chú ý ra đòn và né đòn thật chuẩn khi PK.
– Dùng giả lập NOX để được hỗ trợ cấu hình cao nhất.
– Nên nạp ít nhất là 10k để lấy quà nạp đầu, nhập bộ 10 trang bị đỏ cực phẩm, thuốc tăng cấp level 70, và hàng loạt vật phẩm khác để trâu hơn, khỏe hơn, PK Lãnh Địa ngon hơn.
– Cẩn thận mọi bước đi, kẻ rình rập “farm người thay farm quái” rất nhiều.

Cùng “nặn” 1 em Loli thật dễ thương nào

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong Blood Chaos M nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Blood Chaos M Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/bloodchaos/pay
Tải game chỉ 1 click: http://bloodchaos.vn/rd/prdownloadTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.