>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Awaken 3Q mừng game ra mắt 30/03

Giftcode30/03/2021

Vào 10h00 sáng hôm nay, 30/3/2021, Awaken 3Q đã chính thức mở cửa Global, đón cộng đồng game thủ vào trải nghiệm.

Vào 10h00 sáng hôm nay 30/3/2021, Awaken 3Q đã chính thức mở cửa Global, đón cộng đồng game thủ vào trải nghiệm. Là một trong những tựa game chiến thuật từ Hàn Quốc được săn đón hàng đầu hiện nay, Awaken 3Q thu hút người chơi nhờ việc loại bỏ hoàn toàn cấp Vip, lực chiến, nền đồ họa tân tiến với nhiều hiệu ứng đầy choáng ngợp. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Awaken 3Q cho cả iOS và Android TẠI ĐÂY.

Awaken 3Q đã chính thức ra mắt kèm rất nhiều quà tặng cho game thủ

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Awaken 3Q phát hành song ngữ với bộ cài Anh – Việt tại khắp các quốc gia Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Về phần nhìn của tựa game này thì chẳng còn cần phải bàn cãi, thoạt nhìn đã thấy phong cách đặc trưng của game Hàn, đã thế phải pha thêm mỹ thuật Nhật Bản, rất “mlem”.

Awaken 3Q

Tạo hình nhân vật cực kỳ cuốn hút của Awaken 3Q

Trong sân chơi này, dù chỉ là vượt ải hay các hoạt động hàng ngày cũng đòi hỏi người chơi cần lên kế hoạch, phương pháp để ứng phó hoàn mỹ nhất. Theo đánh giá, Awaken 3Q là game đòi hỏi trí tuệ chứ không phải phong cách “lấy tiền đè người”. Nhiều vị đại gia bước vào đấu trường nếu không nắm bắt được sức mạnh, khả năng của từng nhân vật vẫn sẽ gục ngã trước tầng lớn “dân cày” chăm học hỏi.

Awaken 3Q

Đúng theo phong cách game quốc tế, Awaken 3Q sẽ dành tặng cho tân thủ nhiều event khởi đầu siêu “lời”. Làm một vài phép tính đơn giản, chỉ sau thời gian ngắn khi bước vào game, bạn sẽ nhận được cả “rổ” tài nguyên: Đá quý, Thẻ Chọn Tướng 5 Sao, Thẻ chọn nguyên tố 4 sao, Đá cường hóa vạn năng (cao)… Mỗi người chơi đều có một khởi đầu thuận lợi giống nhau nhưng cách thức mà họ triển khai đội hình, lên hướng chiến thuật sẽ quyết định sự thay đổi trên các BXH sau này.

Awaken 3Q Awaken 3Q

Đặc biệt, để hỗ trợ thêm cho các game thủ Việt Nam, Awaken 3Q đặc biệt tặng gamer Việt phần quà Giftcode riêng, bao gồm:

– Grade 3 Exp Raccoon Card x2
– Enhancer of All (Superior) x1
– Gold x15.000

Hướng dẫn nhận Giftcode Awaken 3Q Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: Awaken 3Q

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.