>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode 3Q Siêu Lầy mừng game ra mắt 20/09

Giftcode20/09/2023

Nhanh tay nhận quà và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3Q Siêu Lầy.

Mang đến nét vẽ hoàn toàn mới dành cho đề tài Tam Quốc, 3Q Siêu Lầy đã chính thức ra mắt sáng nay 20/09. Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải game và bắt đầu hành trình bá chủ giang sơn.

3Q Siêu Lầy sở hữu lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ lạ mắt cùng vô số danh tướng quen thuộc. Trên sân đấu 6 ô, hãy triệu tập cho mình những vị tướng mạnh nhất, xếp trận thông minh để đả bại đối thủ. Game cho phép thoải mái thay đổi vị trí, đảo đội hình liên tục, thỏa sức sáng tạo đổi mới trong lối đánh.

Đăng nhập ngày đầu, đạt đến cấp 30 là mỗi người chơi đều sẽ được nhận 4 Vé Chiêu Mộ vô hạn, mỗi phe 1 vé, cho phép quay lại tùy ý, đến khi nào ra tướng mình thích thì nhận, bổ sung đúng mảnh ghép chủ lực cho đội hình. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm sẽ liên tục nhận thưởng vé quay, tha hồi chiêu mộ tướng.

Nhân dịp ra mắt, 3Q Siêu Lầy dành tặng tất cả các game thủ những mã quà tặng giá trị. Nhanh tay nhận quà và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode 3Q Siêu Lầy Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 lần.Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.