>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode 3Q Siêu Hùng mừng game update 02/02

Giftcode02/02/2023

Nhanh tay nhập các mã quà tặng để lấy vốn đua tranh trong 3Q Siêu Hùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc mà AFK vẫn có thể mạnh, không cần bạo chi cũng được tặng nhiều quà thì 3Q Siêu Hùng sẽ là 1 trong số những lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Được đông đảo cộng đồng game thủ ưa thích, 3Q Siêu Hùng đã nhanh chóng chiếm giữ ngôi vị Top 1 của Bảng Xếp Hạng trên App Store, mục Game Miễn Phí sau 1 thời gian ngắn ra mắt. Đây có thể coi là 1 minh chứng cho thấy dòng game Tam Quốc vẫn giữ 1 vị thế vững chãi tại làng game, và 3Q Siêu Hùng đã rất biết cách chinh phục người chơi bằng lối chơi rảnh tay màn hình dọc mới mẻ của mình.

Không những vậy, 3Q Siêu Hùng rất chú trọng đến việc làm mới các tính năng để game thủ trải nghiệm. Chỉ sau 1 tháng ra mắt, tựa game này đã chính thức tung ra phiên bản cập nhật đầu tiên với tên gọi Long Hoàng Xuất Thế.

Nội dung:

Thần tướng 5 sao Đặng Ngải

Tăng giới hạn nâng tướng lên 15 sao

Thêm Thần Ấn mới Chấn Động Thiên Hạ – Bạch Quang Ấn

Mở Tuyệt Thế Trang Bị Vạn Cổ Và Minh Ảo

Bang chủ không vào game 3 ngày có thể tố cáo thay vì 7 ngày như hiện tại

Hoạt động Tranh Bá Thiên Hạ chuyển từ 2 ngày thành 1 ngày làm mới 1 lần

Trước đây cấp thế giới phụ thuộc vào cấp của top 50 người chơi tại máy chủ, nay hạ xuống còn 10 người

Tăng thêm 50% kinh nghiệm nhận được ở Phó Bản Kinh Nghiệm

Với bản cập nhật mới này, 3Q Siêu Hùng sẽ cho người chơi cơ hội khám phá những thứ thử thách mới lạ và thú vị hơn, đặc biệt là nhân tố chiến thuật mới – Đặng Ngải. Đây là tướng Thần tư chất SSR, hệ siêu công với bộ kỹ năng mạnh về sát thương vật lý, xuyên thủ, nổ bạo kích đi kèm loạt hiệu ứng khó chịu (sát thương sâu, nhiễm điện, xóa trạng thái bất lợi, kháng khống chế…).

Nhân dịp này, 3Q Siêu Hùng xin dành tặng 500 độc giả nhanh tay nhất các mã Giftcode trải nghiệm, nhanh tay nhận quà và trở nên mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn nhận Giftcode 3Q Siêu Hùng Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 lần.

Tải game: https://3qsieuhung.onelink.me/0YzY/PRTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.