>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode Vô Song Tây Du nhân dịp ra mắt

Giftcode08/11/2016

Vô Song Tây Du đang là cái tên được game thủ Việt nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Dù đã có thông tin về Việt Nam từ tháng trước, cuối cùng mới đây NPH JoyMi Entertainment cũng đã chịu ấn định thời điểm mở cửa Close Beta vào ngày mai 10h00 ngày 09/11.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Được đánh giá là một tựa game truyền tải và mang được những gì tinh túy nhất của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký lên thế giới game mobile. Vô Song Tây Du vừa qua đã công bố bộ trang chủ, landing, trailer hoành tráng, không làm người chơi phải thất vọng mong ngóng đợi chờ.

vô song tây du

Vô Song Tây Du là một game nhập vai hành động (ARPG) kết hợp MOBA mới lạ. Tựa game thành công khi khai thác cốt truyện Tây Du Ký – 1 trong bốn đại danh tác của Trung Hoa. Tuy bám theo cốt chuyện xưa cũ, nhưng Vô Song  Tây Du đã thực sự làm lột xác dòng game tây du huyễn hoặc này.

Nhân dịp game Vô Song Tây Du chính thức ra mắt game thủ, trang tin Game4V gửi tặng người chơi 500 giftcode game với nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Trang chủ: http://vosongtaydu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vosongtaydu.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4VTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.