>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode Long Tướng 3D nhân dịp Big Update

Giftcode26/07/2016

Là tựa game nhận được nhiều quan tâm của game thủ Việt từ ngày ra mắt, Long Tướng 3D tiếp tục cho ra mắt phiên bản update thứ 2 với tên gọi Đại chiến quân đoàn và tri ân game thủ bằng số lượng giftcode giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Là tựa game mobile sở hữu nội dung ingame phong phú cùng đồ họa đẹp mắt, Long Tướng 3D nhanh chóng ghi được dấu ấn của mình trong lòng game thủ Việt với minh chứng là con số 10.000 người chơi sau 2 tháng phát hành.

long tướng 3d

Được đầu tư bài bản về nội dung và các chỉ số cân bằng ingame, Long Tướng 3D đều đặn cho ra mắt 2 bản update với sự bổ sung các tính năng và hoạt động kịp thời, giúp người chơi không vướng vào cảnh cắm máy cày cấp nhưng cũng không bị chán ngấy bởi những hoạt động quen thuộc hằng ngày.

long tướng 3d

Bản cập nhật mới nhất sẽ được bổ sung thêm một trong những tính năng được cộng đồng game nóng lòng mong đợi là Quân đoàn chiến – hoạt động cho phép người chơi lập đội hình và chiến đấu theo hình thức quân đoàn (bang chiến). Bên cạnh đó là sự bổ sung thêm một số danh tướng mới như Gia Cát Lượng, Viên Thiệu, Hoàng Nguyệt Anh, Giả Hủ… và nâng hệ thống sao tướng từ 6 sao lên 7 sao.

giftcode long tướng 3D

giftcode long tướng 3D

giftcode long tướng 3D

giftcode long tướng 3D

Để game thủ có thể trải nghiệm những tính năng và hoạt động mới nhất trong bản update, Long Tướng 3D gửi tặng đến mọi người giftcode với các vật phẩm:

  • Kim Như Ý x 10
  • Rương nguyên liệu Trung Cấp x 10
  • Đại Kiều tướng hồn x 5
  • Dược Exp vừa x 5

Một số hình ảnh khác của update Đại chiến quân đoàn:

Trải nghiệm ngay những hoạt động mới của Long Tướng 3D tại:

Trang chủ: https://longtuong.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”355913″ ]Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.