>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode Kiếm Tung Mobile mừng máy chủ mới

Giftcode11/11/2016

Ngay bây giờ, game thủ có thể nhanh tay nhận lấy những phần quà GiftCode giá trị nhân dịp Kiếm Tung Mobile ra mắt server mới.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Được biết đến là game mobile PK rớt đồ, giao dịch trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam, Kiếm Tung Mobile không chỉ trở thành miền đất hứa của các “con buôn” mà còn là thiên đường dành cho dân PK “có đất dụng võ”. Kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Kiếm Tung Mobile nhanh chóng “dậy sóng” cộng đồng game thủ bởi các tính năng độc nhất vô nhị và gây ấn tượng mạnh với các hoạt động Bang Chiến, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Chiến… vô cùng đông vui, náo nhiệt. Tất cả điều đó đã tạo nên sức hút khó cưỡng khi trót lỡ bước chân vào Kiếm Tung Mobile.

code kiếm tung mobile

Nhân dịp khai mở server mới Vương Kiếm vào lúc 10h00 sáng ngày 11/11/2016, Kiếm Tung Mobile ngoài việc tặng Thần thú Linh Dương siêu cute, còn gửi đến game thủ may mắn nhất những bộ GiftCode giá trị, gồm:

  • Cỏ Bồng Lai x5
  • Đan Linh Tu x5
  • Khóa Tẩy x5

(Lưu ý: GiftCode chỉ sử dụng được ở server Vương Kiếm. Hạn sử dụng là 30/11/2016).

Bên cạnh các hoạt động Hot như Online nhận quà, “7 ngày thành tiên”… game thủ còn có thể tham gia sự kiện Tranh Tài Đua Cấp Độ và nhận về phần thưởng cực mạnh là Vũ khí Cam 6x chỉ dành riêng cho server mới Vương Kiếm.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào Kiếm Tung Mobile tại:

Landing: kiemtung.vn/landing

Fanpage: fb.com/kiemtung.sohagame.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.