>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode GunGun Online mừng phiên bản mới

Giftcode29/07/2016

Phiên bản Vua Hải Tặc của Gungun Online sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/07/2016. Để chào mừng phiên bản mới, trang tin Game4V sẽ gửi tặng độc giả giftcode Mũ Rơm Luffy.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trong phiên bản Vua Hải Tặc, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng mới như Càn quét phó bản, Bảo vệ mảnh ghép khi ghép trang phục và Linh vật, Kỹ năng mới của nhân vật. Đặc biệt, phiên bản Vua Hải Tặc đánh dấu sự ra mắt của nhân vật Luffy, người chơi chỉ có thể sở hữu nhân vật này bằng cách thu thập đủ hai loại giftcode Mũ Rơm Luffy và Giftcode Vua Hải Tặc.

gungun onlline

Gungun Online là tựa game bắn súng theo lượt có yếu tố nhập vai trên mobile do người Việt tự phát triển. Game có đồ họa tươi sáng, hệ thống gameplay được đầu tư chiều sâu khi bao gồm cả chế độ PVP và PVE để người chơi có thêm lựa chọn khi trải nghiệm game. Lấy cảm hứng từ Gunbound, game huyền thoại trên PC nên người chơi Gungun Online sẽ gặp lại các Linh Vật, vũ khí, item trong Gunbound, đồng thời khám phá thêm các tính năng Tiến hóa, Cường hóa, đánh boss vượt ải… như trong các tựa game nhập vai. Game hỗ trợ các hệ điều hành Android, iOS và WP.

giftcode gungun online

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Trang chủ: http://gungun.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.