>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode Đế Vương Bá Nghiệp mừng máy chủ mới

Giftcode14/03/2016

Nhân dịp Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt máy chủ S6, trang tin Game4V xin gửi tặng quý độc giả 500 Giftcode S6 đặc biệt của game.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Đế Vương Bá Nghiệp là một tựa game chiến thuật phát triển trên nền web lấy bối cảnh thời kỳ lịch sử dã chiến xuyên không. Bối cảnh game là cuộc chiến tranh dành quyền lực của các bậc Đế Vương trong suốt lịch sử TQ. Game thủ dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như Triệu Tử Long, Hoàng Phi Hổ, Nhạc Phi…Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba đất nước là Hán, Đường, Tông và sau đó người chơi có thể xây dựng cơ nghiệp riêng cho mình.

đế vương bá nghiệp

Đặc biệt, riêng với những người chơi khi tham gia vào game Đế Vương Bá Nghiệp, ngoài hàng loạt các vật phẩm quà tặng, người chơi còn nhận miễn phí siêu tướng Triệu Vân, một trong những tướng đắt đỏ nhất trong game. Nhân dịp Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt máy chủ mới, chúng tôi xin gửi tặng quý độc giả GiftCode S6 trị giá 500.000 VND.

  • 5 Ngân Tệ Bảo Rương
  • 20 Huấn Luyện Đan
  • 20 Quân Lệnh
  • 10 Ngân Bảo Rương
  • 10 Ngân Thược Thi
  • 50 Bồi Dưỡng Đan

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”330340″ ]

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.