>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp nhân dịp ra mắt

Giftcode20/12/2016

Sau bao ngày mong ngóng chờ đợi, thời gian chính thức ra mắt tựa game mobile cực hot, Tam Quốc Bá Nghiệp cũng đã được Funtap ấn định, đi kèm là bộ Giftcode tân thủ cực khủng.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Tam Quốc Bá Nghiệp đang thực sự tạo ra một làn gió game chiến thuật kiểu mới hướng tới người chơi yêu thích thể loại game Tam Quốc. Với số lượng tính năng khổng lồ, một cuộc tranh giành bá quyền thống nhất giang sơn cực kì hấp dẫn không chỉ là 3 phe phái truyền thống mà còn cả phe thứ 4, nhà Hán, đi kèm là các phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang đợi người chơi khám phá.

giftcode tam quốc bá nghiệp

Và quãng thời gian chờ đợi Tam Quốc Bá Nghiệp đã chính thức kết thúc. Game chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay, 20/12/2016, đi kèm là bộ Giftcode rất hấp dẫn mà bất cứ tân thủ nào cũng cần phải sở hữu để có một khởi đầu thuận lợi nhất, chiêu binh mộ tướng nhanh nhất, khẩn trương tham gia vào một chiến trường rực lửa và vô cùng hấp dẫn.

Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc với sự tranh giành giang sơn của 4 thế lực gồm Thục – Ngụy – Ngô – Hán. Người chơi sẽ từng bước nắm quyền điều khiển binh lực nhờ vào việc mộ tướng, tuyển binh, nâng cấp, trang bị để đánh chiếm mở rộng bờ cõi. Mỗi thành trì chiếm được lại cung cấp cho người chơi 1 lượng tài nguyên nhất định có tên Đất Phong. Từ Đất Phong, bạn có thể xây thêm xưởng để sản xuất nguyên liệu hỗ trợ cho chiến trường

Nhân dịp ra mắt Tam Quốc Bá Nghiệp, trang tin Game4V xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode Điêu Thuyền trị giá 1 triệu đồng, gồm có: 300 vàng, 50.000 lương thảo, 50.000 gỗ, Điêu Thuyền.

Tải game tại:

– Link iOS: http://bit.ly/TQBN_iOS

– Link Android: http://bit.ly/TQBN_And

Gia nhập cộng đồng TQBN ngay hôm nay để không bỏ thông tin thú vị nào:

– Facebook: http://facebook.com/TamQuocBaNghiep

– Website: http://tamquocbanghiep.com

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”395431″ ]

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.