>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Phong Thần Chi Nộ nhân dịp ra mắt

Giftcode23/08/2016

10h00 sáng nay 23/08, Phong Thần Chi Nộ – webgame độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam chính thức mở cửa đón chào game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, trang tin Game4V xin gửi tặng độc giả VIPcode Đát Kỷ với các phần vật phẩm ingame thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các tân thủ trên con đường tu tiên.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Phong Thần Chi Nộ là MMO RPG với đề tài tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Độc đáo ở chỗ tựa game này tập trung khai thác về cuộc đại độ kiếp lớn thứ 2 của Trung Hoa với số lượng phong thần lên tới 365 người. Do đó, tính năng Độ kiếp cũng là tính năng then chốt trong game thay vì chỉ phụ trợ như các game cùng loại trên thị trường.

Phong thần chi nộ

Hệ thống tính năng đồ sộ, số lượng hoạt động dày đặc, cốt truyện cũ song góc khai thác mới mẻ, tự mình trải qua những kiếp nạn của các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử…chỉ là một vài trong vô vàn những điều hấp dẫn mà Phong Thần Chi Nộ sẽ mang tới cho người chơi.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”375995″ ]

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.