>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ nhân dịp khai mở máy chủ mới

Giftcode24/06/2016

Bộ Giftcode hoàn toàn mới đã chính thức “hạ cánh” vào ngày hôm nay là phần quà đặc biệt chào đón một mùa hè sôi động 2016 mà Ngộ Không Truyền Kỳ muốn dành tặng đến game thủ đã luôn đồng hành cùng tựa game trong suốt thời gian qua.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

code ngộ không truyền kỳ

Sau 2 năm “phủ sóng” rộng rãi, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn giữ được vị thế của mình là tựa game online nhập vai (MMORPG) đích thực trên smartphone.  Các trận PK, PvP hấp dẫn như Thần Ma Chiến, Đấu Trường 3vs3, Bang Chiến… lần lượt được tái hiện đậm nét và sống động trên Android, iOS và WindowsPhone sẽ là những trải nghiệm thú vị đối với những ai yêu thích thể loại này. Đây cũng là game mobile đầu tiên mang công nghệ Talk game – công nghệ giúp game thủ trò chuyện trực tiếp trong game mà không cần dùng phần mềm phụ trợ.

Nhằm mục đích khích lệ game thủ tại server mới T74, BQT Ngộ Không Truyền Kỳ đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ siêu “khủng”. Người chơi khi đăng nhập vào server mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

giftcode game ngộ không truyền kỳ

Đồng thời, nhân dịp chào đón server T74 vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 24/06/2016, Ngộ Không Truyền Kỳ còn dành tặng người chơi bộ GiftCode giá trị, gồm:

  • Cánh Cửu Vỹ (7 ngày) x1
  • Túi đá Lv3 x5
  • Quà Lễ Kim 200 x5
  • Exp x2 x5

Đặc biệt, đi kèm với việc khai mở máy chủ mới lần này sẽ là phần quà và nhận x2 KNB thẻ nạp lần đầu, thời gian diễn ra hoạt động từ ngày 24/06/2016 đến hết ngày 27/06/2016 cùng hàng loạt chuỗi sự kiện khác.

Tham gia trải nghiệm phiên bản Đại Náo Thiên Cung 2016 mới nhất của game tại:

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.