>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song nhân dịp ra mắt server mới

Giftcode21/11/2016

Nhân dịp ra mắt server mới Truyền Thuyết và tri ân tình sư đồ trong game Ngạo Kiếm Vô Song, NPH DUO đã tung ra một loại giftcode hoàn toàn mới mang tên Hải Thiên chứa nhiều vàng khóa, hoạt lực, cống hiến sư môn… để tặng những người chơi may mắn.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Số lượng giftcode có giới hạn, bởi vậy những game thủ có duyên, nhanh tay sẽ sở hữu cho mình một hành trang cần thiết trên bước đường chinh phục các mục tiêu mới tại server Truyền Thuyết, khai mở lúc 10h00 ngày 22/11/2016.

giftcode NKVS

Được biết, trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song đã tổ chức rất thành công giải đấu “Sư Đồ Sát Cánh”. Giải không những tạo ra sân chơi PK hoàn toàn mới mẻ, mà còn thắt chặt mối quan hệ hỗ trợ keo sơn giữa sư phụ và đồ đệ trong game.

code ngạo kiếm vô song

Nghĩa sư đồ trong NKVS phát huy và mang lại lợi ích ngay từ giai đoạn tân thủ

Có thể nói Ngạo Kiếm Vô Song đã bám sát hơi thở cuộc sống khi linh hoạt áp dụng các sự kiện ý nghĩa ở đời thực vào game và biến các sự kiện này thành các câu chuyện thú vị cho game thủ. Tháng 10 và tháng 11 NPH DUO đã tổ chức 2 giải đấu liền kề mang 2 màu sắc khác nhau, liệu rằng ở tháng 12 sắp tới với ngày lễ Giáng Sinh (Noel), trò chơi sẽ mang tới cho cộng đồng điều gì đặc biệt? Ngay lúc này chúng ta cùng nhận giftcode để trải nghiệm game tại server mới Truyền Thuyết và chờ xem điều thú vị ở phía trước là gì.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.