close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư nhân dịp Big Update

Giftcode04/08/2016

Big Update Đại Chiến Anh Hùng bao gồm 14 nội dung tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ được game Ngạo Kiếm Kỳ Thư tung ra phục vụ game thủ vào lúc 10h00 ngày 04/8/2016.

Nhân dịp này NPH AIVO có gửi tặng bạn đọc giftcode Big Update Đại Chiến Anh Hùng (http://ngaokiem.aivo.vn/intro.html), trị giá lên tới 4,000,000 VNĐ, để trải nghiệm tốt tại server mới Kỳ Thư 36.

0003

Hiện tại theo ghi nhận đã có hàng chục ngàn người chơi sẵn sàng nhận lời thách thức của thánh chế Củ Tỏi khi thanh niên này lớn tiếng trong clip chế bài hát “Ta Cứ Chơi Đi” của mình: Pro thì cứ vô đây. Tầm 500 anh em anh chấp ngay.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qa4i5Sd6mwk” ]

Clip bài hát Ta Cứ Chơi Đi (Anh Cứ Đi Đi chế)- có chứa lời thách thức của Củ Tỏi

Anh Cứ Đi Đi – Hari Won là bài hát thống trị top đầu các bảng xếp hạng tại Việt Nam thời gian qua và rất được các bạn trẻ yêu thích. Trong khi Củ Tỏi lại là “thánh chế” luôn nắm bắt nhanh các xu hướng mới của xã hội. Bởi vậy, sự ra mắt của bài hát chế “Ta Cứ Chơi Đi” cũng không phải là điều quá bất ngờ. Với sự quan tâm của người dùng Internet đối với bài hát, cộng thêm sự thách thức táo bạo của Củ Tỏi… dự rằng clip này sẽ được lan truyền một cách chóng mặt.

0002

Củ Tỏi mời gọi các Pro vào Đại Chiến Anh Hùng

Quay trở lại với Big Update Đại Chiến Anh Hùng của game Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Đây là một phiên bản game kiếm hiệp đáng chơi ở thời điểm hiện tại, khi nó mở khóa rất nhiều hệ thống mục tiêu phân tầng từ thấp lên cao, đồng thời tung ra hàng loạt tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JgwclAbr8w8″ ]

Video giới thiệu tính năng Công Thành Lược Địa trong Đại Chiến Anh Hùng

Đại Chiến Anh Hùng sẽ tạo nên những cuộc đại chiến liên server rực lửa với tính năng Công Thành Lược Địa, Đại Chiến Phu Thê. Mở ra những trải nghiệm cá nhân và tổ đội liền mạch không ngừng nghỉ với Thủ Vệ Kinh Thành, Phụ Bản Tình Duyên, Vượt Ải Hiệp Nữ, Trang Bị Phu Thê, Tiến Cấp Trang Bị… Bên cạnh đó còn xây dựng phong cách chơi hoa mỹ cùng tọa kỵ mới, hệ thống cánh mới…

0001

Server mới để tân thủ trải nghiệm Đại Chiến Anh Hùng

Được biết, NPH AIVO dịp này tung ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn phục vụ người chơi như: Chơi Thất Kiếm – Đoạt Hàng Hiếm, 7 ngày Vui Vẻ, Vương Giả Quay Về, Tiệm Giảm Giá, Share 1 Lần – Nhận Qùa Nhiều Lần…

0004

Bằng việc nhận cho mình 01 Giftcode Đại Chiến Anh Hùng trị giá 4,000,000 VNĐ, game thủ đã tạo ra lợi thế lớn đối với nhiều người chơi khác, cần thiết thì PK cả Củ Tỏi khi vô tình bắt gặp trong game. Giftcode gồm có:

0005

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn