>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng 200 Vipcode game nhảy 2! Dance nhân ngày ra mắt

Giftcode10/11/2016

Đúng vào lúc 10h00 sáng nay 10/11, game nhảy mobile 3D đang được giới trẻ mong đợi đã chính thức mở cửa đón người chơi. Nhân dịp này, Nhà phát hành cũng gửi tặng đọc giả 200 giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị để dễ dàng tham gia trải nghiệm game.

Khi kích hoạt thành công giftcode, các IDOL sẽ nhận được  nhiêu vật phẩm giá trị như: Vàng *2222, Thuốc EXP *12, Thuốc HIT *12, Thuốc Perfect *12

thumbnail

2! Dance là tựa game mobile 3D Vũ Đạo nổi tiếng được phát hành ở nhiều nước trên Thế Giới trước khi được AIVO mang về Việt Nam. Ngoài việc được đắm chìm trong Thế Giới âm nhạc và thời trang với 2 kiểu nhảy quen thuộc truyền thống và Touch, game thủ khi tham gia 2! Dance sẽ có thêm nhiều cơ hội làm quen với bạn bè mới bởi tính tương tác trong 2! Dance rất cao thông qua các tính năng như: kết đôi, chia sẻ hình ảnh… Đây cũng là một trong những yếu tố đặc sắc nhất của 2! Dance so với các tựa game cùng thể loại

viethoa1

Nhìn chung với những tính năng thời trang, kết nối, kiểu nhảy đạt chuẩn về phong cách lẫn gu âm nhạc, 2! Dance sẽ là một tựa game mobile vũ đạo vô cùng hấp dẫn dành cho hệ điều hành Android, iOS mà bạn sẽ không thể bỏ qua vào thời điểm này!

Trang chủ: http://2dance.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/2dance.official 

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4VTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.