>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode Vệ Binh Ngân Hà mừng máy chủ mới

Giftcode21/06/2016

Chỉ sau 1 tuần chính thức ra mắt game thủ, Game mobile Vệ Binh Ngân Hà đã đặt chân lên TOP các ứng dụng miễn phí của App Store.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Đứng trên cả facebook, Zalo, Vệ Binh Ngân Hà hiện tại đang đứng ở vị trí số 2 trên BXH các ứng dụng miễn phí của App Store. Đạt được vị trí như vậy trên bảng xếp hạng phần lớn công lao chính là nhờ những lượt tải của các game thủ tham gia trải nghiệm Vệ Binh Ngân Hà. Không khó hiểu khi ngay lập tức, Nhà phát hành đã gửi tặng hàng loạt Giftcode để tri ân game thủ.

vệ binh ngân hà

Cũng trong sáng nay 21/6, Vệ Binh Ngân Hà đã mở thêm máy chủ S4.Venus để đón người chơi mới tham gia trải nghiệm game cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi như: Tích lũy tiêu phí, Nạp thẻ nhận quà…

giftcode vệ binh ngân hà

Vệ Binh Ngân Hà là tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, cho phép người chơi sử dụng các thao tác khóa mục tiêu, né và phản đòn rất linh hoạt để tạo ra nhiều combo cực kỳ đẹp mắt. Trong game, tính năng tổ đội PvE có thể xem là điểm sáng nhất, nơi người chơi cùng bạn bè tạo nên những trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười.
Trang chủ: http://vebinh.kul.vn/.

Tải Android: https://goo.gl/6F8pc8

Tải iOS: https://goo.gl/uTmRFg

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”360418″ ]Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.