>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư mừng server mới

Giftcode16/02/2016

Gói Giftcode chứa nhiều vật phẩm ingame cao cấp, trị giá 3 triệu VNĐ là món quà ý nghĩa mà Ngạo Kiếm Kỳ Thư gửi tới cộng đồng khi mà dư âm của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán còn đọng lại nơi tâm trí mỗi người.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Sau khi nhận và mở gói quà, game thủ sẽ lĩnh ngay 4000 bạc khoá, 4 đá công kích 4, 4 đá sinh lực 4, 4 đá bạo kích 4 và 999 bông hồng đỏ x2.

ngạo kiếm kỳ thư

Nắm rõ tâm lý của các bạn trẻ, dù đã kết thúc kỳ nghỉ Tết nhưng trong lòng vẫn xốn xang khi nghĩ về cảnh sum vầy, NPH AIVO liền tổ chức các hoạt động kết nối mới. Bên cạnh việc lì xì bằng giftcode AIVO còn mở thêm server “Ngạo Kiếm 38” để các tâm hồn đồng điệu gặp gỡ và hội ngộ cùng nhau trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư là game kiếm hiệp nhập vai, có lối chơi đơn giản, chiếm dụng không quá nhiều thời gian, nội dung tính năng được xây dựng theo hướng đa dạng có chiều sâu. Máy chủ mới “Ngạo Kiếm 38” là mảnh đất phù hợp để tân thủ trải nghiệm và đón đợi phiên bản Big Update hiện đang được NPH và NXS phối hợp, nghiên cứu và xây dựng.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”271056″ ]

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.