>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 3 tuổi

Giftcode19/07/2016

Để tri ân cộng đồng game thủ – những người đã luôn đồng hành, ủng hộ suốt quãng thời gian qua, Cửu Âm Chân Kinh 2 gửi tặng gói Giftcode đặc biệt Sinh Nhật Cửu Âm với nhiều vật phẩm giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

cửu âm chân kinh

Là một trong số ít những tựa game client 3D đứng vững được ở thị trường game Việt, Cửu Âm Chân Kinh 2 đang từng bước khẳng định vị thế độc tôn của mình. Trong khi nhiều tựa game cùng thể loại liên tiếp nói lời chia tay, Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn duy trì được một cộng đồng game thủ ổn định, lịch update phiên bản đều đặn, không ngừng bổ sung, đổi mới gameplay để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời về một “thế giới kiếm hiệp chân thực”.

code game cửu âm chân kinh

Làm được điều đó, ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía NPH GOSU, không thể không kể đến sự đồng hành, ủng hộ của cộng đồng game thủ. Có thể nói, nếu không có một cộng đồng game thủ tận tâm, luôn tràn đầy nhiệt huyết với game, Cửu Âm Chân Kinh 2 chắc chắn không thể có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

giftcode cack

Một trong chuỗi sự kiện tưng bừng mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 tròn 3 tuổi

Nhân dịp sinh nhật tròn 3 tuổi, Cửu Âm Chân Kinh 2 gửi tặng gói Giftcode đặc biệt Sinh Nhật Cửu Âm, như là một lời cảm ơn chân thành gửi đến cộng đồng game thủ. Với nhiều vật phẩm độc đáo như thú cưng Dương Dương, động tác trái tim… đây sẽ là món quà vô cùng đặc biệt đối với game thủ Cửu Âm những ngày này. Song song với đó sẽ là chuỗi sự kiện mừng sinh nhật sôi động với rất nhiều hoạt động thú vị.

Tham khảo thêm thông tin chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tưng bừng của Cửu Âm Chân Kinh 2 tại: http://cuuam.gosu.vn/home/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.