>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng 100 giftcode X HERO mừng chính thức ra mắt game thủ Việt

Giftcode08/12/2016

Đúng vào lúc 10h00 ngày 7/12 vừa qua, Game mobile chiến thuật đặc sắc phong cách Global X HERO đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta đón game thủ Việt tham gia, giải tỏa cơn khát game chiến thuật realtime tại thị trường game Việt.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

X hero

X HERO là một tựa game chiến thuật realtime có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu, điều này khiến mỗi nước đi của người chơi đều ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của trận đấu, mang đậm tính chiến thuật. Ngoài ra, việc có thiết kế tinh tế phù hợp với lối chơi trên di động cũng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này.

game x hero

Nhân dịp mở cửa phiên bản chính thức tại thị trường game Việt. Nhà phát hành XHERO cũng đã gửi tặng đọc giả 100 giftcode Vinh Quang chứa nhiều vật phẩm giá trị. Được biết, khi kích hoạt thành công Vipcode Vinh Quang, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như: 10 Đá Xanh, 10 Đá Đỏ, 10 Đá Vàng, 10 Đá Lục. Ngoài Giftcode Vinh Quang, game thủ có thể thu thập thêm nhiều loại Giftcode giá trị khác ở các kênh fanpage, group của XHERO.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Xherovn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”394416″ ]

[fresh_embepost pid=”394038″ ]Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.