close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng sự kiện 14/09

Nhanh tay nhập ngay mã code để sở hữu thời trang siêu đẹp từ Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Game4V gửi tặng độc giả Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức khai mở máy chủ tại Việt Nam và sớm được đánh giá cao với những tính năng đầy xu hướng. Game có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn đó là Thanh Vân, Cửu Lê, Bách Hoa và Vân Mộng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Tiên phong của xu hướng game nhập vai hot trend, hợp thị hiếu giới trẻ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến một sân chơi mới mẻ giàu sức sống cho game thủ Việt vốn đã “ngấy” những tựa game “đời cũ”.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, người chơi sẽ được tham ra rất nhiều loại hình PK, phụ bản và giải trí khác nhau, mỗi thứ đều có đặc trưng riêng nhưng có 1 điểm chung là rất hiện đại, rất hợp thời, vui và không nhàm chán.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Hơn nữa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho phép người chơi được tận hưởng một không khí chiến đấu vô cùng kịch tính và mãn nhãn. Không có nhiều sản phẩm MMORPG cho người chơi có một cảm giác thỏa mãn khi tung bất kỳ chiêu, hit run và combo như thế này. Không khí choáng ngợp và hoành tráng về cảm giác khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong tạo cho game thủ như cảm giác nhập vai đủ “sướng” và “phê”.

Để tri ân độc giả Game4V, Tuyệt Kiếm Cổ Phong xin dành tặng 200 giftcode độc quyền cho 200 game thủ nhanh tay nhất. Bên cạnh đó trên Fanpage Facebook chính thức của game cũng liên tục có những event “xịn sò” để có cơ hội lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Giftcode bao gồm các vật phẩm:

Thời Trang Nhập Mộng
Hoán linh phù
Tĩnh ngọc

Hướng dẫn nhận Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng code: 200

HSD: 21/10

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile mừng game ra mắt 24/06

Game Mobile

Ngày mai - 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính thức ra mắt và 5 điều cần ghi nhớ

Game Mobile

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính thức Open Beta ngày 24/06 cùng loạt sự kiện