close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile mừng game ra mắt 24/06

10h00 sáng nay – 24/06, game đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Game4V tặng độc giả giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile.

10h00 hôm nay – 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Để tải tiến hành tải game, click ngay vào link sau: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame2

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên về game được tiết lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng game thủ Việt. Với hệ thống đồ họa phong cách Cổ Phong tươi mới, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã nhanh chóng chinh phục trái tim của người chơi với những hình ảnh ingame đẹp đến nao lòng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Không chỉ vậy, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn sở hữu một cốt truyện đầy chiều sâu, một gameplay với hàng loạt tính năng thú vị cùng cảm quan PK tay gây “nghiện”, đầy thách thức. Sau đợt Closed Beta ngắn, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã xuất sắc vượt qua vòng “kiểm định” và nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ game thủ Việt.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy tự mình tham gia khám phá Tuyệt Kiếm Cổ Phong để trải nghiệm những đặc sắc của game và có nhận xét, đánh giá khách quan nhất. Nhân dịp game ra mắt, xin gửi tặng Giftcode VIP giới hạn cho bạn đọc. Đừng quên follow fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng để tham gia các sự kiện hấp dẫn của Tuyệt Kiếm Cổ Phong bạn nhé!

Hướng dẫn nhận Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetkiem.vn

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng sự kiện 14/09

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08

Game Mobile

Ngày mai - 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính thức ra mắt và 5 điều cần ghi nhớ

Game Mobile

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính thức Open Beta ngày 24/06 cùng loạt sự kiện