>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp mừng sự kiện 14/09

Giftcode14/09/2021

Nhanh tay nhận những phần quà giftcode đến từ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Game4V gửi tặng độc giả Giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản di động chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC. Game mang đến 7 môn phái Thiếu Lâm – Thanh Thành – Côn Lôn – Bách Hoa – Đường Môn – Mặc Vận – Thanh Khâu, không cấp Vip, train quái lên cấp, đặt pass rương 2 và giao dịch trực tiếp cực kỳ hoàn chỉnh của dòng game nhập vai.

Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile kể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh phạt cả võ lâm.

Anh em Thục Sơn đã bên nhau hơn 2 năm. 2 năm với một đời người không dài nhưng với đời game thì lại cả một quá trình nhiều biến cố và thăng trầm, nhất là khi các sản phẩm mới cứ ào ào đến rồi lại ào ào đi. Sau rất nhiều vần vũ, cộng đồng Thục Sơn vẫn ở đây, vững một niềm tin, vững một chữ tình với nhau.

Để chào đón thêm các game thủ mới tìm về trải nghiệm, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức khai mở máy chủ mới M81 – Hoàng Thiên, đồng thời tung sự kiện đua TOP nhận quà cực giá trị.

Để giúp các tân thủ có vốn đua tranh, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xin gửi tặng tất cả game thủ những phần quà giftcode, mỗi code bao gồm:

Vé B.Thân Thước Tiên x1
Thế Thân Thảo x5
Túi Đá Lv3 [Khóa] x3
Vân Tiên Câu (7N) x1

Hạn sử dụng: 31/10/2021

Hướng dẫn nhận Giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng code: 500Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.