>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp mừng mở máy chủ đặc biệt 06/07

Giftcode06/07/2021

10h00 hôm nay – 06/07, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức ra mắt máy chủ đặc biệt Quang Hiếu với hàng loạt sự kiện và phần thưởng hấp dẫn cho người chơi

Vừa qua, bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp đã công bố Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của mình – nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt. Trong vai trò Đại Sứ Thương Hiệu, nam ca sĩ đã mang đến rất nhiều sự kiện, hoạt động với loạt giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành tặng cho người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp.

10h00 sáng nay – 6/7, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức khai mở máy chủ đặc biệt N63 – Quang Hiếu. Đây là server đặc biệt đánh dấu sự kết hợp của Thục Sơn Kỳ Hiệp và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và cũng là “phát súng” mở màn cho hàng loạt món quà thú vị khác sắp tới.

Thục Sơn Kỳ Hiệp

Bên cạnh đó, sự kiện đua TOP lực chiến mừng server mới cũng được Thục Sơn Kỳ Hiệp tổ chức với giải thưởng siêu giá trị. Khi tham gia sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Tọa Kỵ Đôi Hiếm Tứ Quý Châu (Hạ) xịn sò, Tọa Kỵ SR Phụng Hoàng Bạc, cặp đôi Pet Lâm Nguyệt Song cùng hàng loạt combo áo thun, khẩu trang Thục Sơn…. Chi tiết sư kiện như sau:

Thời gian sự kiện: 14 ngày tính từ ngày mở server mới N63 (10h00 ngày 06/07 – 10h00 ngày 20/07)

Nội dung sự kiện: Top 5 người đứng đầu lực chiến từ cụm N63 trở đi sẽ được nhận quà đặc biệt:

Thời gian trao thưởng: 3 ngày làm việc đối với vật phẩm Ingame, đối với các vật phẩm outgame sẽ được trao trong 15 ngày làm việc (trừ thứ 7)
Giải thưởng:

Top 1: 1 Áo Thun + 1 Khẩu Trang + 1 Combo Tập bút + Tọa Kỵ Tứ Quý Châu Hạ
Top 2: 1 Áo Thun + 1 Khẩu Trang + 1 Combo Tập bút + Tọa Kỵ SR Phượng Hoàng
Top 3: 1 Áo Thun + 1 Khẩu Trang + 1 Combo Tập bút + Combo Pet Lam Nguyệt
Top 4~5: 1 Áo Thun + 1 Khẩu Trang + 1 Combo Tập bút + Combo Pet Thanh Khâu

Lưu ý:
– Cuộc đua sẽ diễn ra vào 10h ngày 06/07 khi máy chủ mới Hồ Quang Hiếu khai mở
– Tất cả quà top người thắng có quyền chỉ định người nhận thời gian tiếp nhận thông tin 2 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Nhân dịp máy chủ đặc biệt Quang Hiếu ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp xin gửi Giftcode xin gửi tới tất cả các game thủ phần quà Giftcode giới hạn cực hot. Đừng quên đăng nhập vào game, khám phá máy chủ mới và hòa mình vào các sự kiện siêu “nóng” đang diễn ra bạn nhé!

Hướng dẫn nhận Giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.