close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Thành Cát Tư Hãn mừng game ra mắt 18/11

Giftcode18/11/2021

Thành Cát Tư Hãn – Game chiến thuật lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ – một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG.

Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử là một trong những đội quân khét tiếng nhất thế giới. “Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó” là câu nói người ngày nay vẫn dùng để miêu tả sức mạnh của đội quân “cưỡi ngựa bắn cung” này. Và khi nhắc đến nó, người đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là Thành Cát Tư Hãn, một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc.

Thành Cát Tư Hãn

Những tựa game khai thác đề tài chinh chiến Mông Cổ xưa nay đã hiếm, tái hiện lại theo 1 cách hoành tráng và hào hùng như Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans thì lại càng là của lạ. Lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ, vừa tạo cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân, chinh phục trái tim mỹ nữ.

Thành Cát Tư Hãn

Hôm nay, game chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG nói chung và những người yêu thích đề tài chinh chiến Mông Cổ nói riêng.

Thành Cát Tư Hãn

Mừng ra mắt, Game of Khans xin dành tặng 500 Giftcode cho 500 game thủ nhanh tay nhất, mỗi giftcode đều bao gồm rất nhiều phần quà hấp dẫn:
– KC*100
– Mở tài nguyên bậc 3*1
– Mộ Binh Lệnh Tiễn bậc 3*1
– Cơm No Áo Ấm bậc 3*1
– Đồ Tập Cường Hóa Trang Bị-Trung*3
– Lệnh Chọn*1 (960 KC)

Hướng dẫn nhận Giftcode Thành Cát Tư Hãn Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 500

Trang chủ: http://khans.vn/
Trang nạp và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/khans
*Lưu ý: Nạp thẻ tại trang web nạp nhận đãi hơn 30% số Kim Cương.