>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Tây Du Đại Thoại mừng game ra mắt 14/07

Giftcode14/07/2021

Hôm nay ngày 14/07/2021, cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được trải nghiệm GMO Westward: Tây Du Đại Thoại.

Nếu là fan của bộ phim nổi danh Tây Du Ký, chắc chắn người chơi sẽ không thể bỏ lỡ Tây Du Đại Thoại. Vốn tưởng hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đã kết thúc tốt đẹp, mang được kỳ kinh về và hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng không, tất cả chỉ như “một cú lừa” bởi sau khi nhận được kỳ kinh, Đế Thích Thiên đã trở mặt lừa gạt và cướp lấy kỳ kinh, gián tiếp khiến Đường Tăng xuống tay hạ sát Ngộ Không. Linh hồn Ngộ Không bị giam giữ hàng trăm năm dưới Nam Hải.

Đó mới chỉ là khởi đầu của một hành trình khác không kém phần gian nan và thử thách mà bạn sẽ được tự mình trải nghiệm trong Westward: Tây Du Đại Thoại. Đồng hành cùng bốn thầy trò Đường Tam Tạng lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh, mở ra một chương mới của “Tây Du ngoại truyện”.

Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,…hay tự mình trải nghiệm “đại hội săn Boss” đa dạng và dàn trải khắp cả ngày. Tất cả đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi.

Tây Du Đại Thoại

Đặc biệt, Westward: Tây Du Đại Thoại còn thể hiện mình là một tựa game lý tưởng cho mọi đối tượng khi tặng full cấp VIP 12/12 để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – điều mà khó có tựa game nào trên thị trường dám làm. Không những vậy, vẫn còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, quà đăng nhập, quà nhiệm vụ, quà fanpage,….đều đang chờ các game thủ tham gia nhận thưởng.

Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố của một siêu phẩm: Cốt truyện đỉnh cao, đồ họa 3D sắc nét kết hợp gameplay hấp dẫn. Chưa kể đến việc tạo điều kiện cho người chơi hết “nấc”, để các game thủ đã chơi là “bung nóc”. Còn chần chờ gì mà không tải ngay Westward: Tây Du Đại Thoại – siêu phẩm GMO đáng chơi nhất tháng 7!

Hướng dẫn nhận Giftcode Tây Du Đại Thoại Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.TaydudaithoaiTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.