>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 11/10

Giftcode11/10/2021

Tân Minh Chủ 7.0 chính thức ra mắt, 2 tướng mới “chào sân”, Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ nhân dịp Big Update. Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng chính thức được tung ra tại Tân Minh Chủ.

Ngày hôm nay, Tân Minh Chủ đã chính thức tung ra bản cập nhật tháng 10 của mình với cái tên giàu hoài niệm: Nhất Mộng Giang Hồ.

Tân Minh Chủ

Vẫn là những tính năng/hoạt động mới đầy hấp dẫn được trao đến tay game thủ Việt, tuy nhiên đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của 2 vị tướng từ “vũ trụ Cổ Long”: Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng. Qua đó, Tân Minh Chủ cũng trở thành 1 tựa game kiếm hiệp Kim – Cổ giao duyên đầy mới lạ, đúng theo mong mỏi của những ai trót mê đắm cả hai.

Sở Lưu Hương (Trung Lập – Thân Pháp, Tấn Công – Cận Chiến)

Lưu Vân Tống Mộng (Nộ chiêu)

Dùng cước quét xuống đất 1 vòng, gây sát thương 300% công lên 5m quanh mục tiêu, những kẻ trúng đòn bị giảm 25% thủ trong 5s

Trùng Vân Tụ Hải

Nhảy đến kẻ địch xa nhất, gây 1 đòn sát thương 300% công và chắc chắn bạo kích lên hắn. Xuất chiêu xong thì tăng 45% né và hồi lại 7% máu tối đa mỗi giây trong 5s. Địch bị phá nội tại 2s trước khi chiêu thức đến.

Đàn Chỉ Thần Công (Nội tại)

Tốc độ đánh tăng 45%, khi tấn công có tỉ lệ 25% khiến địch bị cấm đánh 3s và khi cấm đánh thì gây thêm sát thương bằng 200% công

Tân Minh Chủ

Phúc Thủy Nan Thu

Điểm huyệt 2 kẻ địch ngẫu nhiên, ưu tiên kẻ địch không trong tầm đánh, khiến chúng bị khống chế trong 3s. Cấm hồi nội lực, mỗi giây rút đi 15% nội lực tối đa của hắn. Mỗi giây địch nhận sát thương 150% công

Lục Tiểu Phụng (Chính Phái – Ngoại Công, Tấn Công – Cận Chiến)

Linh Tê Nhất Chỉ (Nộ chiêu)

Chỉ pháp phòng ngự, trong 5s hấp thu 100% sát thương đến từ võ công của tất cả kẻ địch, bản thân tấn công và dùng võ công được bình thường.

Tốc độ tấn công tăng 30%. Hết 5s sẽ trả lại 50% lượng sát thương đã hấp thu ra phạm vi 5m quanh người, những kẻ trúng đòn bị choáng 1.5s
Triền Hồn Cầm Nã Thủ

Lục Tiểu Phụng khiến kẻ địch trong bán kính 5m quanh người phải tấn công mình trong 5s. Bản thân và đồng đội trong phạm vi 5m được hồi 10% sinh lực tối đa mỗi giây trong 5s

Tân Minh Chủ

Phụng Vũ Cửu Thiên

Nhảy ra sau lưng mục tiêu, gây sát thương 350% công lên bán kính 3m quanh người địch, giải tất cả các hỗ trợ trên người địch và phá hủy khiên chắn. Có tỉ lệ 15% xuất chiêu xong thi triển ngay lập tức Triền Hồn Cầm Nã Thủ

Tân Minh Chủ

Lạc Hoa Lưu Thủy (Nội tại)

Có tỉ lệ 7% không nhận sát thương từ võ công của kẻ địch. Khi chặn được võ công thì hủy nội tại địch trong 4s
Lưu ý: Lục Tiểu Phụng sẽ kết hợp cùng Lý Tầm Hoan và Sở Lưu Hương tạo thành duyên phận Cổ Long mới – Tam Nhân Hành.

Hệ thống Thần Thú

– 5 thần thú mới, hỗ trợ tăng chỉ số cho đệ tử

Duyên Phận mới

– Tam Nhân Hành (Lục Tiểu Phụng – Lý Tầm Hoan – Sở Lưu Hương)
– Dịch Cân Kinh (Du Thản Chi – Đạt Ma Sư Tổ)

Giftcode Tân Minh Chủ

Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến rất nhiều cập nhật, điều chỉnh để hoàn thiện hơn các hoạt động có sẵn, như mở không giới hạn Boss Kỳ Lân, mở Giang Hồ 45, thêm Boss Cấm Địa Môn Phái, thêm tính năng Mở Nhanh… Tất cả đều là kết quả của quá trình lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả cộng đồng.

Để chào mừng Update, Tân Minh Chủ xin dành tặng cho tất cả các game thủ những mã Giftcode trải nghiệm gia trị. Lưu ý hạn sử dụng chỉ đến hết 16/10 mà thôi, nhanh tay nhập nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tân Minh Chủ Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 300Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.