close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Rồng Thần Huyền Thoại mừng Big Update 06/10

Tựa game đấu tướng Dragon Ball – Rồng Thần Huyền Thoại, thế hệ mới chưa bao giờ hết nhiệt khi liên tục tung ra các bản cập nhật hàng tháng, đặc biệt phiên bản ra mắt lần này có thể được xem là Big Update.

Game4V mời các bạn độc giả cùng điểm qua xem bản cập nhật có gì mới mà lại hot đến thế nhé.

Trong phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh của một vị tướng huyền thoại truyện Dragon Ball mang tên Broly.

Rồng Thần Huyền Thoại

Với phẩm chất SSS và sức mạnh đặc biệt, Broly chắc chắn sẽ tạo ra một meta chiến đấu mới trong game khi sở hữu bộ kĩ năng chiêu thức quá tuyệt vời. Với những hiệu ứng khống chế khó chịu và sức hồi phục rất tốt, Broly khẳng định vị thế là một bậc huyền thoại cả trong Film và ngoài game xứng đáng là BigBoss trong lần ra mắt này.

Tin cực vui dành cho các fan Rồng Thần Huyền Thoại trong lần cập nhật này sẽ có sự xuất hiện của một shop mới mang tên Shop Đỉnh Phong.

Rồng Thần Huyền Thoại

Tại shop này người chơi hoàn toàn có thể đổi những mảnh tướng SSS mạnh theo bộ sưu tập đội hình của cá nhân mình, từ đó nâng cấp và thức tỉnh nhân vật nâng tầm sức mạnh của các chiến binh và đội hình. Cách kiếm xu cũng rất dễ dàng qua hoạt động giải đấu sức mạnh, ngưỡng mộ cao thủ giải đấu mỗi ngày.

Đáng chú ý hơn cả trong đợt này người chơi có thể nâng thức tỉnh lên tầng tối đa, nâng đến thức tỉnh Z đỏ và nâng các skill tu hành lên cấp 100.

Rồng Thần Huyền Thoại

Như vậy, ngoài các vị tướng cũ mà người chơi đã sở hữu được mở thêm giới hạn sức mạnh và thức tỉnh Z đỏ mở ra một kỉ nguyên sức mạnh mới.

Cấp độ nhân vật của tướng cũng được nâng lên đến 200 cấp.

Không chỉ dừng lại ở gameplay, Rồng Thần Huyền Thoại còn chuẩn bị chuỗi sự kiện cộng đồng rất đồ sộ để người chơi có thể tham gia và sở hữu miễn phí những vật phẩm và tướng hot.

Với việc cập nhật liên tục kể từ khi game ra mắt đến nay, Rồng Thần Huyền Thoại rất quan tâm chăm sóc và chiều lòng game thủ đó cũng chính giúp cho sự bùng nổ trong phiên bản mới lần này. Gửi tặng 2000 Giftcode độc quyền của Rồng Thần Huyền Thoại từ game4v mời các bạn cùng nhận và trải nghiệm nhé.

Giftcode của bạn sẽ nhận được:

• 400 Kim Cương
• 2 Thịt Khủng Long
• 2 Vé Porunga
• 60 Mảnh Tím
• 30 Mảnh Cam
• 1 Rương Chiến Binh Vũ Trụ

Hướng dẫn nhận Giftcode Gọi Rồng Online Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 2000

Fanpage: https://www.facebook.com/rongthanhuyenthoaiACE
Trang chủ: https://rongthan.vn/home

Bài liên quan
Thư Viện Game

Rồng Thần Huyền Thoại