>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D mừng game ra mắt 28/07

Giftcode28/07/2021

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các tín đồ của dòng game tu tiên nói riêng và game thủ Việt nói chung cũng đã có thể tận tay trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap vào 10h00 hôm nay, 28/07.

Thu hút được sự chú ý từ hàng trăm nghìn game thủ Việt, ngay cả khi ở giai đoạn chưa chính thức ra mắt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã là một cái tên được săn đón trên mọi phương tiện truyền thông. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại được kỳ vọng tới vậy: Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap được mệnh danh là game tu tiên chuẩn nguyên tác nhất từ trước tới nay.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Quả thật là như vậy, tinh hoa của dòng game tu tiên từ trước tới nay đều được Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới. Điều đó đã được cụ thể bằng một nền tảng gameplay có chiều sâu kết hợp với phong cách nhập vai MMORPG quen thuộc, đưa người chơi đến với những cảm nhận chân thực trên con đường phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Các tính năng trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap cũng được mô phỏng lại theo chuẩn 100% nguyên tác để người chơi có thể tìm hiểu và tự mình tận hưởng thành quả. Một số tính năng trong đó phải kể đến như Đột Phá Cảnh Giới (25 tầng), tính năng Hồng Nhan (các “bóng hồng” bên đời Hàn Lập), và một dàn Pháp Bảo sở hữu sức mạnh đầy bí ẩn mà người chơi sẽ được sử dụng trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Để tiếp thêm “lửa” cho các Đạo Hữu đột phá mạnh mẽ hơn trên con đường tu tiên, NPH Funtap đã tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng siêu to khổng lồ, trong đó phải kể tới:

– Đua top Phu Thê nhận cặp điện thoai Oppo thời thượng
– Đua top chiến lực nhận “Chưởng Thiên Bình” chế tác độc quyền
– Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn như iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro, Vàng 9999.

Nhân dịp Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức ra mắt, chúng tôi xin gửi tặng các Tu Tiên Giả những giftcode giá trị. Hy vọng rằng những vật phẩm may mắn sẽ giúp ích cho các Đạo Hữu trên con đường tu tiên.

Hướng dẫn nhận Giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Tải game: http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage
Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.